Tin Tức

Top 5 tựa game được mong đợi nhất trong tháng 1.2021

Năm 2020 đã kết thúc thành công với nhiều tựa game tuyệt vời đã ra mắt. Ngoài Far Cry 6 và Ruined King, năm 2021 dự kiến sẽ rất sôi động ngay từ đầu năm, và dưới đây là top 5 tựa game được mong đợi nhất trong tháng 1.2021.

Hitman 3

Đã đến lúc giải quyết mọi thứ một lần và mãi mãi trong thế giới sát thủ, game thủ sẽ trở lại Hitman 3 với vai Đặc vụ 47 để hoàn thành nhiệm vụ với các nhà lãnh đạo của Providence, mục tiêu mà họ tìm kiếm từ lâu. Phần cuối cùng của loạt game Hitman được giới phê bình đánh giá cao sẽ ra mắt trong tháng này. Ngoài các tính năng, bản đồ, tiện ích và cơ chế mới, các game thủ càng nóng lòng hơn khi biết rằng trong Hitman 3 sẽ có các bản đồ từ các phần trước đây.

Cơ chế và lối chơi của Hitman đã cách mạng hóa thể loại game sát thủ. Hitman 3 mang đến một sân chơi hoàn toàn mới với bản đồ, tiện ích mới và hệ thống tàng hình được cải tiến, Hitman 3 sẽ đưa người chơi đến nhiều địa điểm khác nhau như Trùng Khánh, Berlin và Dubai.

Trải qua nhiều năm seri này vẫn không khiến game thủ thất vọng vì cốt truyện sâu sắc và hấp dẫn. Mặc dù có những khía cạnh hài hước của Đặc vụ 47, nhưng nhà phát triển trò chơi lưu ý rằng Hitman 3 sẽ “trưởng thành, nghiêm túc và đen tối hơn rất nhiều”.

Hitman 3 sẽ phát hành vào ngày 20.1 này trên cả các hệ máy thế hệ hiện tại và thế hệ tiếp theo cũng như trên PC.

Disgaea 6: Defiance of Destiny

Sau 6 năm kể từ phần trước đó, trò chơi chiến thuật đỉnh cao Disgaea 6: Defiance of Destiny sẽ trở lại với 2 nhân vật mới được giới thiệu vào vũ trụ Disgaea là anh em ruột Zed và Beiko chiến đấu với Thần Hủy Diệt.

Nippon Ichi Software đã giới thiệu các tính năng và cơ chế mới theo đó Disgaea 6 sẽ có giao diện nâng 3D hoàn toàn mới, chắc chắn sẽ là một điểm nổi bật dành cho những người yêu thích thể loại game chiến thuật.

Có một điểm lưu ý là các tựa game Disgaea có cốt truyện độc lập với nhau chính vì vậy các game thủ không cần phải chơi các phần trước để hiểu cốt truyện của Disgaea 6. Tuy nhiên, nếu game thủ đã chơi các phần trước thì sẽ quen thuộc với các nhân vật đã xuất hiện trong các phần trước như Hoàng tử bóng tối Laharl.

Disgaea 6: Defiance of Destiny sẽ ra mắt vào ngày 28.1.

n

The Yakuza Remastered Collection

Cộng đồng game thủ đang nóng lòng chờ đón tựa game kinh điển vượt thời gian Yakuza Games từ PS3 sẽ được ra mắt trên Windows và Xbox One. Trước đây là độc quyền của PS4, Yakuza Remastered Collection sẽ ra mắt trên hai nền tảng mới vào ngày 28.1.

Bộ sưu tập Yakuza Remastered sẽ có tất cả ba trò chơi với hình ảnh được và âm được nâng cấp, độ phân giải ở 1080p, 60 khung hình/giây. Bản phát hành ban đầu của Yakuza 5 trên PS4 đi kèm với các bản làm lại của Yakuza 3 và 4. Những trò chơi này có thể là tin cũ đối với người dùng Sony. Tuy nhiên, đây vẫn là một trong những trò chơi mới được mong đợi nhất vào tháng 1.2021 dành cho người chơi Xbox và PC.

Super Meat Boy Forever

Super Meat Boy Forever không đi theo định hướng của bản gốc mà chuyển sang thể loại đi màn vô tận. Tuy nhiên, trò chơi vẫn giữ được độ khó “dã man” và tính chất độc đáo. Trò chơi mới này có những con boss ngầu lòi và các màn chơi được nâng lên một tầm khó mới với các lưỡi dao xoáy được dựng lên ngẫu nhiên không thể đoán trước. Điều này giúp trò chơi trở nên mới mẻ và thú vị hơn cho cả người chơi mới và cũ.

Mặc đã ra mắt được gần một tuần trên Windows và Nintendo Switch, nhưng nó vẫn là một trong những trò chơi mới hàng đầu của tháng 1.2021 khi ra mắt vào ngày 1.1 trên PS4 và Xbox One

Stronghold: Warlords

Có bối cảnh Đông Á, Stronghold: Warlords sẽ mang đến cho người chơi một sự thay đổi phong cảnh từ bối cảnh châu u thời trung cổ thông thường. Trò chơi cũng sẽ có nâng cấp theo dòng thời gian và các game thủ cũng sẽ được chạm tay vào súng và các vũ khí tiên tiến khác.

Mặc dù không nổi tiếng như các game chiến thuật khác nhưng Stronghold lại có một lượng game thủ trung thành và tận tâm. Sau 7 năm kể từ Stronghold: Crusaders II, phần tiếp theo sẽ ra mắt vào ngày 26.1 này trên PC.

Trong danh sách 5 tựa game được mong đợi nhất trong tháng 1.2021 kể trên bạn yêu thích tựa game nào nhất, hãy chia sẻ cùng chúng tôi tại phần bình luận nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button