Truyện FULL

Top 5 anime lên sóng Netflix vào tháng 5: Love, Death and Robots và những siêu phẩm không thể bỏ qua

Cùng chào đón Love, Death And Robots season 2, cùng 4 siêu phẩm anime vô cùng hấp dẫn khác sẽ ra mắt Netflix vào tháng 5 tới đây.

  Castlevania season 4

  Ngày phát hành: ngày 13 tháng 5.

  Anime Castlevania season 4 sẽ tiếp tục câu chuyện hấp dẫn về Dracula. Sau cái chết của vợ mình dưới bàn tay của nhà thờ, Dracula tuyên chiến với loài người, triệu tập các tướng lĩnh và ác quỷ để tiến hành cuộc chiến báo thù. Kế hoạch của Dracula là muốn xóa sổ nhân loại khỏi mặt đất. Đứng cản đường anh ta là Trevor Belmont, thợ săn quái vật thất sủng của tộc Belmont. Anime Castlevania season 4 sẽ là dấu chấm hết cho câu chuyện của anime Castlevania.

  Kuroko No Basketball season 2

  Ngày phát hành: ngày 14 tháng 5. Top 5 anime lên sóng Netflix vào tháng 5: Love, Death and Robots và những siêu phẩm không thể bỏ qua - Ảnh 2.

  Trong mùa phim thứ 2 này của anime Kuroko No Basketball, đội bóng rổ Seirin sẽ phải đối đầu với những đối thủ vô cùng mạnh mẽ. Liệu Kuroko – bóng ma số 6, Taiga Kagami cùng những đồng đội của họ sẽ làm gì để giành chiến thắng và vượt qua những đối thủ nặng ký. Hãy chờ đến ngày 14 tháng 5 để bắt đầu hành trình của những anh chàng bóng rổ tài năng này nhé!

  Love, Death And Robots season 2

  Ngày phát hành: ngày 14 tháng 5. Top 5 anime lên sóng Netflix vào tháng 5: Love, Death and Robots và những siêu phẩm không thể bỏ qua - Ảnh 3.

  Vẫn giữ nguyên phong cách như phần đầu tiên với ba yếu tố Tình yêu – Cái Chết – Máy móc, anime Love, Death And Robots season 2 sẽ tiếp tục đem đến cho khán giả những câu chuyện ngắn điên rồ nhưng cực kì lôi cuốn. Nếu các bạn chưa xem phần 1 của siêu phẩm này thì hãy nhanh tay để tận hưởng nó trước khi phần 2 ra mắt nhé.

  The Heroic Legend Of Arslan

  Ngày phát hành: ngày 14 tháng 5. Top 5 anime lên sóng Netflix vào tháng 5: Love, Death and Robots và những siêu phẩm không thể bỏ qua - Ảnh 4.

  Sau cái chết và sự phản bội của vua Andragoras III, con trai ông là hoàng tử Arslan, buộc phải chạy trốn khỏi đội quân xâm lược Lusitanian. Cùng với tướng quân Daryun trung thành, Arslan đi tìm các đồng mình và chờ ngày trả thù cho cha mình. Anime The Heroic Legend Of Arslan sẽ mang đến cho các bạn một hành trình báo thù khôi phục vương quốc cực kỳ cảm động và hấp dẫn của hoàng tử Arslan và những bầy tôi trung thành.

  Eden

  Ngày phát hành: 27 tháng 5. Top 5 anime lên sóng Netflix vào tháng 5: Love, Death and Robots và những siêu phẩm không thể bỏ qua - Ảnh 5.

  Hàng nghìn năm sau trong tương lai tồn tại một thành phố với tên gọi Eden vốn là nơi sinh sống của các người máy AI vô chủ. Một ngày nọ, hai người máy vô tình tìm thấy một cô bé loài người, thứ vốn không thể có mặt tại đây. cảm thấy sự kết nối kì lạ với cô bé, cả hai bí mật nuôi dạy đứa trẻ tại một nơi trú ẩn bên ngoài Eden. Anime Eden hiện tại đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả vì nội dung hấp dẫn và giàu tính nhân văn của siêu phẩm này.

  Trên đây là top 5 siêu phẩm anime sẽ lên sóng Netflix vào tháng 5 tới đây. Bạn yêu thích cái tên nào nhất, hãy để lại ý kiến của mình nhé!


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button