Tin Tức

Tỏ ra ga-lăng gợi cảm, Thầy Giáo Ba vẫn bẽ mặt vì bị bơ trong giáo án tán gái Azar

Có vẻ giáo án tán gái Azar của Thầy Giáo Ba không được suôn sẻ cho lắm khi liên tiếp có những pha quê độ vì bị gái bơ hoặc quẹt phải “đực rựa”.
Tin hot
LMHT: Ra mắt skin Pháo Hoa rực rỡ chào mừng Tết Nguyên Đán 2022

Tin hot

Top 6 thể loại game từng phổ biến nhưng đã thoái trào ở Việt Nam

Tin hot

LMHT: Riot hé lộ tướng mới, Tia Chớp Vùng Zaun – Zeri

Giáo án tán gái của Thầy Ba chưa bao giờ khiến lũ học trò thất vọng, không chỉ vì những pha “hỏi khó” đầy cợt nhả đến từ vị trí người thầy quốc dân mà còn vì những được ngắm nhìn những cô nàng hết sức xinh đẹp cùng giọng nói đầy trầm ấm.

Nhưng đấy là khi Thầy Ba có thể tự lựa chọn đối tượng cho mình thông qua việc thuê playduo hay các ứng dụng có sẵn thông tin đối phương khác, còn đối với Azar, giáo án này chỉ nhằm giải trí cho lũ học trò bởi khoảnh khắc “đội quần” của thầy còn nhiều hơn số lần quẹt phải những đối tượng không mong muốn.

Do Azar sẽ tự động kết nối những người sử dụng một cách ngẫu nhiên với nhau, chẳng ai có thể biết được mình sẽ được gặp ai, ở đâu hay giới tính nào. Điều này đã khiến những cuộc gặp gỡ trên ứng dụng này không chỉ là sự hồi hộp và bất ngờ, mà còn mang đến những tình huống dở khóc dở cười.

Với tâm thế tán gái, Thầy Giáo Ba luôn chuẩn bị sẵn một gương mặt hết sức “đàng hoàng tử tế”, một thế ngồi “gợi cảm” cùng câu chào hết sức “ấm áp”, nhưng khổ cho thầy là mỗi lần may mắn quẹt trúng gái, thầy lại bị bỏ lại bơ vơ chỉ sau mười mấy giây thăm hỏi.

Có thể bạn muốn xem: Bi hài Thầy Giáo Ba lướt Azar trêu gái lại gặp chính học trò của mình

Màn “đội quần” đầu tiên của Thầy Ba là với một cô gái xinh đẹp ở Quảng Ninh. Vẫn với gương mặt đầy dịu dàng như thương hiệu, Thầy Ba nhẹ nhàng hỏi thăm cô gái. Nhưng chỉ mới đến câu thứ 2, một ai đó đã đến và đưa hẳn cây kim tiêm. Cô gái nhanh chóng rời đi, hủy cuộc trò chuyện, để lại Thầy Ba hụt hẫng và bất ngờ.

Tỏ ra ga-lăng gợi cảm, Thầy Giáo Ba vẫn bẽ mặt vì bị bơ trong giáo án tán gái Azar

Người thầy quốc dân đã tỏ ra vô cùng cay cú, vất phone, đá ghế và không quên quay lui thể hiện sự hận thù của mình với anh chàng nào đó đã “mời đồ”, hớt tay trên gái xinh đang trò chuyện cùng mình.

Không từ bỏ mục đích, Thầy Ba nhanh chóng tìm đối tượng tiếp theo. Cũng với gương mặt thân thiện, Thầy nhanh chóng gửi lời chào đến cô nàng bên kia cùng một cái vẫy tay theo phong cách… không giống ai. Nhưng ngay lập tức, cô gái kia phì cười và nhanh chóng kết thúc cuộc trò chuyện.

Lại một lần chưng hửng, nhưng Thầy Ba cũng không khỏi việc bị cuốn theo tràng cười bởi phản ứng vô cùng bất ngờ của đối phương.

Dù giáo án tán gái Azar có thể nói là thất bại hoàn toàn, nhưng đứng trên phương diện lũ học trò, đây lại là giáo án mang tính giải trí thành công nhất từ trước đến giờ, bởi không chỉ khiến thầy phải “đội quần” vì bị bơ một cách phũ phàng mà còn được xem những khoảnh khắc thú vị khi thầy quẹt trúng học trò của mình và những màn tương tác không thể tấu hài hơn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button