Thủ Thuật Công Nghệ

Tò chơi bập bênh hay nhất mọi thời đại, bố mẹ nên biết điều này

Thêm cha mẹ vào bập bênh: Seesaw là ứng dụng tốt nhất giúp việc giao tiếp giữa giáo viên và phụ huynh trở nên dễ dàng hơn nhiều. Ngoài ra, nó giúp giáo viên dành thời gian quan trọng để giải thích sự tiến bộ của từng học sinh với cha mẹ của họ.

Hướng dẫn này chủ yếu tập trung vào cách giáo viên có thể thêm phụ huynh vào lớp học của họ. Trong hướng dẫn này, bạn sẽ tìm hiểu mọi thứ bạn muốn biết về ứng dụng cần thiết và sáng tạo này.

Cách thêm cha mẹ trên bập bênh

Nếu bạn muốn những điều đó diễn ra suôn sẻ, thì có một số hướng dẫn mà giáo viên nên thực hiện trước khi thêm phụ huynh vào lớp học của họ:

Bước 1:

Ban đầu, hãy truy cập vào tài khoản giáo viên của bạn, sau đó đăng nhập vào tài khoản chính thức Trang web bập bênh.

Bước 2:

Chọn một lớp học và thêm tất cả học sinh của bạn nếu bạn chưa có.

Bước 3:

Sau đó, nhấn vào tùy chọn Thêm gia đình nằm ngay bên dưới danh sách lớp học. Ngoài ra, hãy nhớ làm cho bài đăng của bạn có thể truy cập được với mọi người khi chia sẻ chúng.

Bước 4:

Ngoài ra, hãy nhớ bật Quyền truy cập dành cho gia đình để cha mẹ cũng có thể xem các tạp chí của con mình.

Cuối cùng, bạn có thể bắt đầu thêm cha mẹ vào Bập bênh. Có nhiều cách khác nhau để làm điều đó, sử dụng SMS, email hoặc mã QR. Hãy chuyển qua các bước cho từng lựa chọn.

Thêm phụ huynh bằng Sms

Chà, thêm cha mẹ vào Bập bênh bằng lời mời qua SMS có thể là kỹ thuật đơn giản nhất. Ngoài ra, những phụ huynh không am hiểu về công nghệ cũng có thể tham gia theo cách này. Hãy đến để kiểm tra cách làm điều đó:

Bước 1:

Ban đầu, trên menu gia đình của trang web Seesaw, hãy nhấn vào trường bên cạnh tên của học sinh.

Bước 2:

Đó là trường số điện thoại gia đình. Nhập số điện thoại của cha mẹ và lặp lại toàn bộ quy trình cho đến khi bạn nhập xong thông tin của mọi người.

Bước 3:

Nhấn vào Mời gia đình ở cuối màn hình của bạn.

Bước 4:

Sau đó, nhấn Quay lại Nhật ký hoặc mời Thêm Gia đình nếu bạn quên ai đó.

Bước 5:

Trong nhật ký, nằm bên cạnh số của phụ huynh. Sau đó, bạn có thể xem nếu họ đã được mời, hoặc nếu họ đã được đính kèm vào nhật ký của con họ.

Phụ huynh sẽ nhận được thông báo SMS. Ngoài ra, họ không nhận được thông báo Seesaw bằng SMS cho đến khi họ cho phép lựa chọn này. Và các thông báo mặc định được gửi bằng email. Cha mẹ muốn sửa đổi sự lựa chọn này nếu họ muốn. Nếu bạn đang giảng dạy bên ngoài Hoa Kỳ, hãy nhớ thêm mã quốc gia trước số điện thoại di động của cha mẹ trong khi gửi tin nhắn mời.

Thêm phụ huynh qua email

Lời mời qua email gần giống như lời mời qua SMS:

Bước 1:

Ban đầu, trên trang web từ menu Gia đình. Nhập email của cha mẹ vào trường bắt buộc đối với số điện thoại di động của họ.

Bước 2:

Chọn trên Mời gia đình.

Bước 3:

Sau đó, bạn có thể quay lại nhật ký hoặc mời thêm phụ huynh.

Bước 4:

Không giống như trước đây, bạn cũng có thể xem trạng thái cha mẹ nằm bên cạnh tên của con họ. Tuy nhiên, sau khi nhận và làm theo các bước email, trạng thái của họ sẽ sửa đổi thành Đã kết nối.

Đảm bảo rằng cả lời mời qua SMS và email đều bằng tiếng Anh. Nếu bạn muốn sử dụng lời mời đã được dịch, chỉ cần sử dụng lựa chọn mã QR được đề cập bên dưới.

Thêm cha mẹ bằng mã QR

Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, bạn có các kỹ thuật mã QR của lời mời. Hãy đến để kiểm tra xem nó hoạt động như thế nào:

Bước 1:

Ban đầu, trên bập bênh từ menu Gia đình, hãy nhấn vào In Lời mời ở đầu trang.

Bước 2:

Chọn ngôn ngữ cho lời mời (theo mặc định là tiếng Anh) và nhấn In lời mời.

Bước 3:

Sau đó, bạn sẽ xem mã QR trên màn hình của mình. Mỗi học sinh sẽ có nhiều mã QR khác nhau. Cuối cùng, bạn có thể in những mã này và chia sẻ chúng với cha mẹ. Sử dụng mã, phụ huynh sẽ xem các bước để thiết lập Bập bênh hoàn hảo và tham gia lớp học của bạn.

Nó trông như thế nào từ quan điểm của cha mẹ

Phụ huynh nhận được thông báo Bập bênh từ giáo viên. Tất cả họ sẽ được hướng dẫn để kết nối với nhật ký của con họ. Họ cần tạo một tài khoản Seesaw mới cũng như đăng nhập vào một tài khoản hiện có. Mỗi thông báo sẽ chứa các bước chính xác trong thông báo.

Trong tình huống, đây là một số liên kết bạn cần tải xuống cho cha mẹ trên Android Cửa hang tro chơi và Cửa hàng ứng dụng cho iOS. Ngoài ra, hãy sử dụng các liên kết này để cập nhật ứng dụng lên phiên bản mới nhất hoặc cài đặt Seesaw.

Đảm bảo rằng cha mẹ muốn chụp ảnh mã mời QR trong ứng dụng Bập bênh. Và sau đó, họ muốn giới thiệu trang web Seesaw và xác nhận tham gia tạp chí của con mình.

Không có phụ huynh nào có thể tham gia mà không có sự cho phép của giáo viên. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng tối đa 10 thành viên trong gia đình cũng kết nối với một tạp chí của học sinh.

Cần thiết cho giáo viên và phụ huynh

Bập bênh đưa ra hướng dẫn hoặc hỗ trợ giáo viên cũng như phụ huynh. Mỗi giáo viên đều biết việc giải thích cho từng phụ huynh học sinh của mình thật lãng phí thời gian như thế nào. Bập bênh cũng giúp bạn dễ quản lý hơn và cung cấp cái nhìn sâu sắc hơn cho các bậc cha mẹ. Thực sự, ứng dụng không phải là xu hướng cụ thể, nhưng nó đang đi đúng hướng.

Sự kết luận:

Bạn đã từng trải nghiệm với Bập bênh chưa? Bạn là phụ huynh hay giáo viên? Ứng dụng có mang lại những khía cạnh tích cực không? Hãy cho chúng tôi biết về trải nghiệm của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Xem thêm:

  • Bạn có muốn bổ sung kỹ năng trong trò chơi bập bênh?
  • Bạn có muốn gửi tin nhắn cho giáo viên của mình trên ClassDojo không?

Bạn đã từng trải nghiệm với Bập bênh chưa? Bạn là phụ huynh hay giáo viên? Ứng dụng có mang lại những khía cạnh tích cực không? Hãy cho chúng tôi biết về trải nghiệm của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Xem thêm:

  • Bạn có muốn bổ sung kỹ năng trong trò chơi bập bênh?
  • Bạn có muốn gửi tin nhắn cho giáo viên của mình trên ClassDojo không?

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button