Truyện FULL

Tin nóng: Solo Leveling sẽ được chuyển thể thành TV Drama Hàn Quốc và một tựa game dành riêng cho mình

Mới đây, theo một vài thông tin rò rỉ, manhwa/webtoon Solo Leveling – Tôi Thăng Cấp Một Mình sẽ được chuyển thể thành TV Drama. Thông tin này bắt nguồn từ thông cáo báo chí của Maeil Business News Korea được đăng tải gần đây nhất. Theo đó, bộ manhwa/webtoon Solo Leveling đang được lên kế hoạch sản xuất và có khả năng sẽ sản xuất tại Hoa Kỳ. Hiện tại, đội ngũ sản xuất vẫn chưa được tiết lộ nhưng một số công ty, trong đó bao gồm cả Warner Bros đang ngỏ ý tham gia vào dự án hấp dẫn này.

Thông tin về ngày phát hành, dàn diễn viên vẫn chưa được công bố cụ thể. Có lẽ trong thời gian tới, chúng ta sẽ có nhiều thông tin hơn về phim. Dự kiến, phim sẽ lên sóng truyền hình vào giữa năm 2022. Thêm một thông tin khác là ngoài TV Drama, Solo Leveling cũng sẽ có một phần game riêng. Tựa game này sẽ do Netmarble thực hiện. Thể loại game vẫn chưa được công bố cụ thể trong thông báo của Maeil Business News Korea.

Solo Leveling thu hút được sự quan tâm từ độc giả ngay từ đầu, với phiên bản chuyển thể anime ra mắt sau đó một năm. Bộ webtoon xoay quanh một anh hùng càng rèn luyện, càng mạnh mẽ hơn, thế nên không quá khó khăn để tác giả tạo ra hàng loạt trận đấu khác nhau đầy gay cấn, cuốn hút. Và dù không có quá nhiều yếu tố mới lạ hay khó đoán, nhưng Solo Leveling vẫn khiến độc giả mê mẩn theo cách riêng.

Tin nóng: Solo Leveling sẽ được chuyển thể thành TV Drama Hàn Quốc và một tựa game dành riêng cho mình - Ảnh 2.

Không chỉ xoay quanh xã hội loài người, Solo Leveling còn có những câu chuyện nhỏ về thế giới của quái vật cũng như động cơ thôi thúc chúng. Khi series phát triển thêm, Jin-Woo đã gặp phải nhiều kẻ thù có suy nghĩ thâm sâu hơn, những kẻ có thể giao tiếp với con người. Những khoảnh khắc đỉnh cao trong khai thác tâm lý nhân vật chính là chìa khóa giúp Solo Leveling giữ chân khán giả với một cốt truyện siêu đơn giản và có vẻ xôi thịt.

Tin nóng: Solo Leveling sẽ được chuyển thể thành TV Drama Hàn Quốc và một tựa game dành riêng cho mình - Ảnh 3.

Như vậy, sau gần nửa năm kể từ lần đầu tiên thông tin Solo Leveling chuyển thể thành phim được tiết lộ thì cuối cùng khán giả thế giới cũng đã có chút “niềm tin” để tiếp tục chờ đợi vào siêu phẩm này. Các bạn thấy sao về thông tin trên, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Đây là lý do mà “Tôi Là Thợ Săn Có Kỹ Năng Tự Sát Cấp SSS” lại được nhiều người hâm mộ Solo Leveling yêu thích

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button