Truyện FULL

Tìm hiểu về meme MonkaS, vì sao gần 20 năm vẫn được nhiều game thủ ưa chuộng?

MonkaS là ​​một trong những meme phổ biến nhất trên Twitch, góp phần mang lại trải nghiệm độc đáo cho nền tảng này.

    Như chúng ta đã biết thì Twitch hiện là nền tảng phát trực tuyến trò chơi lớn nhất trên thế giới. Tính đến nay đã được 10 năm với một cộng đồng người xem và người phát trực tuyến khổng lồ. Trong suốt nhiều năm qua, Twitch thậm chí đã xây dựng nền văn hóa của riêng mình thông qua một hình thức giao tiếp mà không nền tảng nào khác có thể đạt được, đó chính là biểu tượng. Không giống như các biểu tượng cảm xúc thông thường mà bạn thường thấy trên các mạng xã hội khác như thì Twitch có một bộ sưu tập không giới hạn các biểu tượng cảm xúc độc đáo do người dùng tạo ra. Mỗi biểu tượng trong số này đều có lịch sử của riêng mình và cho phép người dùng thể hiện cảm xúc theo cách của mỗi người.

    Trong số những biểu tượng nổi tiếng đó thì không thể không nhắc đến cái tên “MonkaS”, một trong những biểu tượng cảm xúc phổ biến nhất mọi thời đại trên Twitch. Nó được sử dụng để thể hiện nỗi sợ hãi, lo lắng, lo lắng, căng thẳng cao độ và nhiều cảm xúc khác nữa tùy vào người dùng. Biểu tượng cảm xúc MonkaS là ​​hình ảnh minh họa của một Pepe the Frog đang đổ mồ hôi. Người dùng Twitch cần cài đặt tiện ích mở rộng trên trình duyệt của họ để xem biểu tượng cảm xúc monkaS trong cuộc trò chuyện trên nền tảng. Tìm hiểu về meme MonkaS, vì sao gần 20 năm vẫn được nhiều game thủ ưa chuộng? - Ảnh 2.

    Nói thêm về Pepe the Frog thì đây là một meme trên internet. Meme này có nguồn gốc từ một cuốn truyện tranh của Matt Furie có tên là Boy’s Club vào năm 2005. Mức độ phổ biến của nó tăng nhanh đến chóng mặt trên các trang mạng xã hội vào năm 2008 và nó trở thành một trong những meme phổ biến nhất trên thế giới vào năm 2015. Có rất nhiều biểu tượng trên Twitch sử dụng hình ảnh của Pepe the Frog để thể hiện các cảm xúc khác nhau như monkaS, FeelBadMan, FeelOkayMan. Tìm hiểu về meme MonkaS, vì sao gần 20 năm vẫn được nhiều game thủ ưa chuộng? - Ảnh 3.

    Trên đây là những điều bạn cần biết về meme MonkaS nổi tiếng nền tảng phát trực tuyến trò chơi lớn nhất trên thế giới. Các bạn đã từng sử dụng meme này trong các buổi xem hoặc chơi game của mình chưa? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button