Game Online

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 7 ấn định thời gian Open Beta

Trò chơi Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 7 sẽ mở cửa đón người chơi vào tháng 10 tới. Đây là version mới nhất trong series Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện đình đám.

Trước đây, game thủ đã được chơi thử Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 7 dưới dạng miễn phí và cảm nhận đây chính là siêu phẩm nhập vai trên PC cần sở hữu. Game đang nhận sự đón chờ từ phía người chơi game tại thị trường Trung Quốc.

Hãng Cube Game đã được ủy quyền chính thức phát hành version thử nghiệm tiên phong từ Softstar. Trò chơi ra mắt vào ngày 15/10/2021. Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 7 ấn định thời gian Open Beta

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 7 ấn định thời gian Open Beta

Nếu ai quan tâm thì Cube Game chính là hãng sản xuất The Swordsmen X, tựa game kiếm hiệp sinh tồn như PUBG tiên phong đã phát hành trên Steam trước đây. Trò chơi được xây dựng bằng công nghệ đồ họa Unreal Engine.

Người chơi trải nghiệm bước chân vào thế giới nhập vai RPG cực kỳ chân thực và sống động mang đậm tính huyền ảo. Bạn có thể thấy rõ được hệ thống chiến đấu gameplay giàu tính hành động, cảm nhận được phần lồng tiếng nhân vật, cũng như phiêu lưu trong diễn biến cốt truyện huyền bí.

Game thủ tham gia sẽ nhập vai vào nhân vật hiệp sĩ, phát hiện dân làng bị lũ quái vật bao vây trên đường trở về núi. Hiệp sĩ đã ra tay tương trợ để bảo vệ dân làng trốn thoát.

Chàng đã liều mình dẫn quái thú vào thung lũng và bị thương. Một người đàn ông bí ẩn bất ngờ xuất hiện, chưa ai biết người đàn ông đó là ai… Nhiều tình tiết hấp dẫn của game được lồng ghép cực kỳ thú vị.

Theo đưa ra thông báo từ nhà sản xuất, game Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 7 khi mở cửa chính thức trên Steam sẽ có đợt giảm giá còn 138 nhân dân tệ (giá gốc 168 nhân dân tệ) áp dụng cho version Tiêu chuẩn. Đối với version nâng cấp sẽ có giá 399 nhân dân tệ. Trong khi đó, version Kỹ thuật số có giá 128 nhân dân tệ.

Trò chơi nhập vai này khi ra mắt sẽ mang đến nhiều sự kiện hấp dẫn dành cho game thủ khi bạn có thể tham gia để nhận được vật phẩm ingame cũng như món đồ công nghệ đẳng cấp.

Trang chủ: https://pal7.cubejoy.com/

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button