Truyện FULL

Thông tin mới nhất One Piece 988: Sanji chính thức đụng độ một trong bộ ba tam tai, người ấy là ai?

Đó là thông tin mới nhất về One Piece chap 988, sau nhiều sự mong đợi cuối cùng Sanji cũng đã xuất hiện và chạm trán một trong bộ ba tam tai.

  Trong những chapter gần đây, khi mà Wano quốc đang đi đến hồi gay cấn nhất. Khi mà những cái tên nổi bật cũng đã được Oda đưa lên “sàn đấu” thì fan của anh chàng “tóc vàng” Sanji vẫn đang chờ đợi thời khắc idol của mình lên sóng. Và sự chờ đợi đó dần dần biến thành sự hoài nghi khi họ nghĩ rằng “thánh Oda” sẽ một lần nữa “dìm hàng” Sanji.

  Sanji sẽ chính thức xuất hiện trở lại ở One Piece chap 988

  Cuối cùng sự chờ đợi đó của độc giả One Piece đã được đền đáp, thông tin mới nhất của One Piece chap 988 cho thấy Sanji sẽ chính thức xuất hiện ở chap mới này. Theo thông tin mà chúng tôi vừa mới cập nhật được thì Sanji sẽ đụng độ một trong bộ ba tam tai, những người được cho là rất mạnh, chỉ xếp sau tứ hoàng Kaido.

  Câu hỏi đặt ra là liệu Sanji sẽ đối đầu với King, Queen hay là Jack. Với tính cách và ngoại hình có lẽ cặp đấu giữa Queen và Sanji sẽ là một màn “trao đổi chiêu thức” cộng với những pha “tấu hài” tô điểm cho không khí đang khá căng thẳng ở Wano. Thông tin mới nhất One Piece 988: Sanji chính thức đụng độ một trong bộ ba tam tai, người ấy là ai? - Ảnh 2.

  Sanji sẽ chạm mặt với Queen ở chap mới?

  Trong khi đó, nếu kẻ mà Sanji sẽ chạm mặt là Jack Hạn Hán, đó sẽ là cuộc đối đầu giữa 2 anh chàng “tóc vàng”, cuộc đấu của 2 “thánh ăn hành” nhiều bậc nhất trong One Piece. Đó cũng là một trận đấu hứa hẹn sẽ mang lên nhiều tiếng cười cho độc giả. Thông tin mới nhất One Piece 988: Sanji chính thức đụng độ một trong bộ ba tam tai, người ấy là ai? - Ảnh 3.

  Jack liệu có phải là đối thủ của Sanji trong One Piece chap 988?

  Còn trong trường hợp Sanji đối đầu với King hỏa hoạn thì đây cũng sẽ là một trận đấu không chiến đáng xem tại arc Wano này. King hỏa hoạn với trái ác quỷ khủng long bay của mình sẽ rất mạnh ở trên không. Trong khi đó với kĩ năng có sẵn cộng với bộ đồ No.3 Raid Suit thì Sanji cũng là thành viên có khả năng không chiến tốt nhất của băng Mũ Rơm ở thời điểm hiện tại. Thông tin mới nhất One Piece 988: Sanji chính thức đụng độ một trong bộ ba tam tai, người ấy là ai? - Ảnh 4.

  Sanji sẽ có một trận không chiến với King hỏa hoạn ở One Piece chap 988?

  Thông tin mới nhất của One Piece chap 988 còn cho thấy, ngoài Sanji thì Brock cũng xuất hiện ở chap này và ông sẽ cùng với đầu bếp băng Mũ Rơm phối hợp tác chiến. Phải chăng cả 2 sẽ bộc lộ sức mạnh thực sự của mình tại Wano này.

  Các bạn đánh giá như thế nào về cuộc chạm trán giữa Sanji với một trong bộ ba tam tai dưới trướng tứ hoàng Kaido. Liệu kẻ mà Sanji đụng độ là ai trong số 3 cái tên King, Queen, Jack? Hãy để lại ý kiến của mình bằng cách comment vào phần dưới của bài viết nhé!


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button