Tin Tức

Thầy Giáo Ba thảng thốt, kêu gọi đàn em “tương trợ” khi lên hình xăm mới

Không chỉ trưng ra biểu cảm khó đỡ, Thầy Giáo Ba còn phát ra những tiếng động “kỳ lạ” làm mất đi sự uy nghiêm và mạnh mẽ vốn có bấy lâu.
Tin hot
LMHT: Ra mắt skin Pháo Hoa rực rỡ chào mừng Tết Nguyên Đán 2022

Tin hot

Top 6 thể loại game từng phổ biến nhưng đã thoái trào ở Việt Nam

Tin hot

LMHT: Riot hé lộ tướng mới, Tia Chớp Vùng Zaun – Zeri

Đối với học trò Thầy Giáo Ba, việc người thầy quốc dân lên mỗi một hình xăm trên người đều có ý nghĩa rất to lớn khi đó chính là một cột mốc quan trọng mà Thầy Giáo Ba đã đạt được trong sự nghiệp và cuộc sống của mình.

Sau gần 1 năm xăm lên tay hình Thresh để ăn mừng lên Thách Đấu, Thầy Ba đã quyết định “lên mực” một lần nữa để thể hiện ý chí quyết thắng, khát khao vô địch dành cho team thi đấu chuyên nghiệp SBTC. Thầy Ba đã cùng với các thành viên chủ chốt trong team như Bartus, Kidz, Văn Linh đi cùng và livestream quá trình xăm để các học trò cùng thấy.

Có thể bạn muốn xem: Tỏ ra ga-lăng gợi cảm, Thầy Giáo Ba vẫn bẽ mặt vì bị bơ trong giáo án tán gái Azar

Nhưng có vẻ như việc livestream là một quyết định không mấy đúng đắn của Thầy Ba, khi những khoảnh khắc “yếu đuối mong manh” lộ rõ mồn một qua từng biểu cảm và âm thanh “sống động”. Đó cũng là khoảnh khắc mà con người mạnh mẽ, tư duy đỉnh cao, có tố chất lãnh đạo biến mất hoàn toàn.

Không chỉ nhăn nhó, thảng thốt, Thầy Ba còn luôn miệng gọi những người anh em đến để an ủi vỗ về mỗi khi đi kim. Lũ học trò thì cũng chợt hiểu ra, thầy không chỉ rủ anh em đi theo “cho vui”, mà là để truyền động lực, “tinh thần dũng cảm” cho quyết định “lên mực” của mình.

Nhưng dù đang rất đau, Thầy Ba vẫn quyết tâm giữ hình tượng của mình khi liên tục nhắc Tư Linh tắt máy quay để tránh mất mặt trước bầy học trò cũng như tránh việc bị… sỉ nhục sau này.

Và cuối cùng, sau một thời gian đau khổ khóc lóc, Thầy Ba cũng đã hoàn thành được hình xăm gồm logo SBTC và tên của đội, đánh dấu một thành công mới, một tương lai sáng sủa mới trong năm 2021.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button