Dota2

Team Secret: SumaiL chắc chắn không phải Carry mới của chúng tôi

Kcibur – 10:41, 10/11/2021

Mặc dù nghe có vẻ như đang không công nhận, nhưng thực tế thì Team Secret dường như lại muốn khẳng định rằng họ sẽ đưa SumaiL về đội hình với vai trò của một Midlaner.

 • OG xác nhận chia tay với SumaiL và Saksa
 • Miposhka: “Thần tượng của Yatoro chính là Ame”
 • Không phải Immortal, Herald 1 mới là mức Rank hiếm có nhất trong Dota 2
 • “Tôi có thể khẳng định 100% rằng SumaiL chắc chắn không phải Carry mới của chúng tôi ở mùa giải tới.”

  Đó là chia sẻ mới nhất đến từ CEO của Team Secret – John Yao về những tin đồn chuyển nhượng của đội hình Dota 2 trong khoảng thời gian gần đây. Theo đó, cách đây không lâu, đã có rất nhiều thông tin liên quan đến vấn đề nhân sự của Team Secret, đặc biệt là kể từ khi Zai rời đi để chuyển sang đầu quân cho Team Liquid. Cụ thể, vào ngày 4 tháng 11, một Redditor có tên SeaNostra đã tiết lộ đội hình mới của Secret với sự góp mặt của SumaiL và Iceiceice để thay thế cho Zai và MATUMBAMAN. Đương nhiên, tin đồn này ban đầu khiến nhiều người cảm thấy vô cùng khó tin bởi SumaiL vừa chỉ mới tìm được những thành công ban đầu trong màu áo OG nên thật khó để tin rằng anh sẽ chia tay n0tail cùng đồng bọn để chuyển sang đầu quân cho một team mới.


  Không phải OG không muốn giữ SumaiL, mà là SumaiL muốn ra đi để tìm thử thách mới

  Thế nhưng, vào ngày hôm qua, phía OG đã bất ngờ thông báo SumaiL đã chia tay với đội theo nguyện vọng cá nhân, và điều này càng khẳng định cho tính chính xác của tin đồn hôm đó. Ngay cả lời “không công nhận” của CEO John Yao cũng chả khác gì một lời khẳng định cho việc SumaiL sẽ gia nhập Team Secret dưới vai trò của một Midlaner thay vì Carry. Còn về phần Iceiceice, anh thậm chí còn không buồn nói gì và sự im lặng của anh hoàn toàn có thể hiểu như một lời xác nhận về sự góp mặt của lão tướng người Singapore trong đội hình ở mùa giải tới.


  Iceiceice sẽ tiếp tục hành trình du ngoạn bên phương Tây với điểm đến tiếp theo là Team Secret?

  Như vậy, nếu không có gì bất ngờ xảy ra trong thời gian tới, thì đội hình của Team Secret ở mùa DPC 2022 sẽ là như sau:

  Carry: Nisha

  Midlaner: SumaiL

  Offlaner: Iceiceice

  Pos 4: YapzOr

  Pos 5: Puppey

  Related Articles

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Back to top button