Tin Tức

Tân Vương CKTG EDG Hủy Diệt JDG Trong Trận Đấu Mở Màng LPL Mùa Xuân 2022

Cả team trông đáng sợ hơn ở mùa giải năm nay.

EDward Gaming, nhà đương kim vô địch thế giới Liên Minh Huyền Thoại, đã khởi động mùa giải LPL 2022 với chiến thắng cách biệt trước JD Gaming vào ngày hôm nay.

Toàn đội thể hiện sự tự tin khi bước vào trận đấu, phối hợp cực tốt với sự lựa chọn tướng và tạo ra những pha giao tranh đẹp mắt. Đặc biệt, người đi đường trên Flandre đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi chọn Annie ở ván đầu tiên và Vladimir ở ván thứ hai. Theo Scout trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu, Flandre đã luyện tập cả hai vị tướng cho hành trình CKTG 2021 nhưng không có cơ hội chơi chúng trên sân khấu lớn.

EDG, đội tuyển đã không thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với đội hình xuất phát của họ trong suốt mùa giải, đã thể hiện một màn trình diễn ổn định ngày hôm nay. Đôi khi, họ dường như đã đi trước JDG một bước, đặc biệt là trong ván đấu đầu tiên khi người đi rừng của EDG là JieJie bắt bài haonf toàn những bước di chuyển của Kanavi.

Anh ấy đã được bầu chọn là MVP của ván đấu đầu tiên với Lee Sin với tỷ lệ tham gia hạ gục là 89,7%, và cũng chiếm ưu thế trong ván đấu thứ hai của loạt trận. Đồng đội của anh ấy đã cho thấy khả năng phối hợp và macro hiệu quả để tận dụng tối đa lợi thế vàng và lăn cầu tuyết để giành chiến thắng.

Mặt khác, JDG đã thực hiện một số thay đổi đội hình trong giai đoạn đầu mùa giải và cho thấy một số sai sót trong việc phối hợp với nhau, đặc biệt là trong giai đoạn đầu trận. Mặc dù có một số nỗ lực để quay trở lại loạt trận này với các lợi thế rõ ràng, họ đã chấp nhận những rủi ro không cần thiết, điều này không phải lúc nào cũng thành công.

Đường dưới của JDG, bao gồm bộ đôi đường dưới đầy hứa hẹn là Lpc và Missing, đã thể hiện một phong độ ổn định trong giai đoạn đi đường. Ngay cả khi nữa trên bản đồ của họ bị dẫn trước, họ đã giao tranh thành công với Viper và Meiko bằng những pha cấu rỉa không ngừng và một số pha đổi mạng thành công.

Họ cũng cố gắng sống sót trước những pha băng trụ ở giữa trận đấu, thành công tránh được sức ép từ EDG. Lpc đã chọn những vị tướng thích hợp trong trận đấu, Kai’Sa và Samira, chứng tỏ sự tự tin của anh ấy khi bước vào trận đấu. Tuy nhiên, màn trình diễn cá nhân của anh ấy không đủ để xoay chuyển tình thế của trận đấu.

JDG có một trận đấu khó khăn phía trước và sẽ đối đầu với RNG vào thứ Sáu, ngày 14 tháng 1 lúc 5 giờ sáng CT. EDG, trong khi đó, dự kiến sẽ đấu với TT vào thứ Bảy, ngày 15 tháng 1 lúc 1 giờ sáng CT.

Nguồn: dotesports

————————-
Discord “Vuakiemhiep Store” 

Nơi rủ bạn bè chơi game, nghe nhạc giải trí  
Cập nhật tin game và các khuyến mại, give away của shop sớm nhất !  
Hệ thống mạng xã hội khác của Vuakiemhiep 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button