Truyện FULL

Tại sao meme “còn cái nịt” bỗng nhiên nổi tiếng trên mạng xã hội, bạn đã biết đến trào lưu này hay chưa?

Cái nịt là dây chun buộc, dây buộc tóc. Cái nịt còn có nghĩa là cái dây thắt lưng của nam hoặc nữ. Suốt từ tối ngày 7/5 cho đến giờ, nếu thường xuyên lướt Facebook, các bạn sẽ rất hay bắt gặp những bình luận hay bài đăng có đi kèm cụm từ “còn cái nịt” xuất hiện nhan nhản trên các status. Sự xuất hiện của nó nhiều đến mức nhiều bạn tự hỏi “còn cái nịt” là gì mà đi đâu cũng thấy dân mạng bình luận như vậy. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua về meme và trào lưu mạng xã hội đang rất nổi tiếng này nhé!

Câu Chuyện Nhặt Tiền – Cre: Tiến Bịp

Cụm từ meme “còn cái nịt” vốn là từ được bắt đầu từ video trên Tiktok của 1 “giang hồ mạng”. Tại đây, người đàn ông này chia sẻ về 1 câu chuyện là nhặt được tiền trả lại cho người mất. Người này sau khi nhận lại tiền thì cảm thán rằng nếu đánh rơi 1 số tiền lớn như vậy ở ngoài đường thì chắc người bị rơi tiền sẽ chỉ còn lại 1 cái nịt dây chun để buộc tiền mà thôi. Còn nhiều người khác cho rằng thì người nhặt trả lại tiền cho người mất là do không nuốt nổi số tiền đó mà thôi. Đoạn clip này rất nhanh trở thành “viral” trên mạng xã hội. Cụm từ “còn cái nịt” được cư dân mạng liên tục sử dụng, tạo thành một trào lưu trên Facebook mà nhiều người sử dụng. Đi kèm với trào lưu này là những hình ảnh chế theo phong cách “còn cái nịt” cũng được nhiều người sử dụng. Cùng chúng tôi điểm qua những meme chế “còn cái nịt” hết sức thú vị này nhé!

Tại sao meme còn cái nịt bỗng nhiên nổi tiếng trên mạng xã hội, bạn đã biết đến trào lưu này hay chưa? - Ảnh 3.Tại sao meme còn cái nịt bỗng nhiên nổi tiếng trên mạng xã hội, bạn đã biết đến trào lưu này hay chưa? - Ảnh 4.

Các bạn thấy sao về trào lưu mạng xã hội “còn cái nịt” và đã hiểu cụm từ này là gì hay chưa? Các bạn có hay sử dụng meme và cụm từ “còn cái nịt” để sử dụng trong các bình luận trên Facebook hay không? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

Cười “sái quai hàm” với loạt ảnh chế theo phong cách meme Think Mark nổi tiếng trong phim Invincible

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button