Game Offline

Tải game Pako 3 (MOD Mở Khóa, Không QC) 1.0.3 b33 APK

Phiên bản 1.0.3 b33 Dung lượng 197 MB Hỗ trợ Android 5.0 trở lên Cài trên Google Play


Pako 3 là một trò chơi năng động và vui nhộn dành cho điện thoại thông minh của bạn, là phần tiếp theo của loạt trò chơi vốn đã quá quen thuộc.
Pako 3 không quảng cáoPako 3 không quảng cáo

Pako 3 MOD APK – Game đua xe năng động với đồ họa đẹp mắt

Một dự án game xuất sắc, 2 phần đầu tiên của nó đã trở thành một hit thực sự và là một trò tiêu khiển tuyệt vời cho hàng triệu game thủ từ các nơi khác nhau trên thế giới. Loạt trò chơi này có các tính năng điều khiển thoải mái, lối chơi arcade, một số lượng lớn các cấp độ thú vị và khả năng mở khóa những chiếc xe mới. Những cuộc đua khắc nghiệt nhất đang chờ đợi bạn, ngoài việc giành chiến thắng trong cuộc đua, bạn sẽ phải chiến đấu chống lại những tên trùm 1v1 mạnh nhất.
Tải hack Pako 3 vô hạn tiềnTải hack Pako 3 vô hạn tiền

Mở khóa xe mới và vượt qua thử thách

Trong phần này của Pako 3, bạn sẽ tìm thấy nhiều nội dung trò chơi hơn nữa, khả năng mở khóa những chiếc xe mới, vượt qua những thử thách phức tạp và mua các cải tiến bổ sung cho đơn vị tiền tệ trong trò chơi. Hiện tại, hơn 30 cấp độ thú vị và những chiếc xe tuyệt vời để mở khóa đã được chuẩn bị cho bạn, khả năng sử dụng các vật phẩm thưởng, tùy chỉnh diện mạo của xe và cũng có thể chiến đấu để tìm những người chơi giỏi nhất từ khắp nơi trên thế giới thay vì trong bảng đánh giá.
Pako 3 mod mở khóa xePako 3 mod mở khóa xe
Trong Pako 3, bạn sẽ tìm thấy cách điệu đồ họa vẽ tay, được trình bày ở chất lượng HD, cũng như ở định dạng 3D, được trình bày trong một thiết kế đầy màu sắc. Hình ảnh tuyệt đẹp và bạn sẽ vui vẻ trong nhiều giờ. Về khả năng kiểm soát, mọi thứ vẫn không thay đổi và bạn có thể dễ dàng xử lý nó bằng một tay.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD mở khóa tất cả các xe
  • MOD loại bỏ quảng cáo.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button