Game Offline

Tải Caves (MOD Vô Hạn Tiền, Không QC) 0.95.1.92 APK

Phiên bản 0.95.1.92 Dung lượng 32 MB Hỗ trợ Android 4.0 trở lên Cài trên Google Play


Caves là tựa game nhập vai theo phong cách roguelike * theo lượt cổ điển, với đồ họa pixel art. Tính năng chính của trò chơi là các hang động mà bạn có thể đào bằng cách sử dụng cái cuốc của mình. Cả phép thuật và công nghệ cao đều đi cùng nhau ở đây.
Caves (Roguelike) mod tiềnCaves (Roguelike) mod tiền

Caves MOD APK – Game roguelike nhập vai quen thuộc

Nếu bạn là một fan hâm mộ lớn của các dự án roguelike kiểu cũ, thì trò chơi này là một món quà trời cho thực sự dành cho bạn, vì lối chơi và bầu không khí được tái tạo từ những game nhập vai hay nhất của những năm 90! Bạn phải đến thăm những hầm ngục đáng sợ, tối tăm và ngoằn ngoèo, nơi sinh sống của rất nhiều quái vật nham hiểm, chúng sẽ trở thành vấn đề chính của bạn trên đường đến những kho báu quý giá được cất giấu trong nơi u ám này.
Caves hack tiềnCaves hack tiền

Lối chơi cổ điển

Thế giới của Caves (Roguelike) này liên tục thay đổi và bạn không chỉ cần thể hiện khả năng sống sót trong trận chiến mà còn phải luôn cảnh giác, bởi vì kẻ thù có thể xuất hiện bất cứ lúc nào! Nâng cấp anh hùng của bạn và tìm vũ khí mới, mạnh mẽ hơn, dạy anh ta những khả năng phép thuật mới mang lại sức mạnh gần như vô hạn.
Tải Caves mod vô hạn tiềnTải Caves mod vô hạn tiền
Caves (Roguelike) tự hào có một kho vũ khí khổng lồ, đồ họa Pixelart cổ điển, giao diện và điều khiển thân thiện với người dùng, nhạc nền độc đáo và lối chơi cực kỳ gây nghiện sẽ thỏa mãn nhu cầu của cả những game thủ khó tính nhất!

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD load bản save cũ để nhận 1000 xu và kim cương
  • Tiền xu và kim cương không được chi tiêu
  • Hiển thị các quảng cáo biểu ngữ đã bị loại bỏ.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button