Game Offline

Tải Aquavias (MOD Mở Khóa Tất Cả Level) 1.4.14 APK

Phiên bản 1.4.14 Dung lượng 55 MB Hỗ trợ Android 4.4 trở lên Cài trên Google Play

Aquavias – Water Flow Puzzle là trò chơi giải đố có độ khó tăng dần, trong đó mỗi cấp độ là một trò chơi đầy thử thách về logic và trí thông minh sẽ khiến bạn say mê.

Aquavias giải đốAquavias giải đố

Aquavias MOD APK – Game giải đố thú vị

Trò chơi này là game giải đố với hình ảnh đẹp mắt, trong đó người chơi sẽ phải đảm bảo việc cung cấp nước từ nguồn vào thành phố. Bạn sẽ ở vùng sa mạc, nơi có những thành phố lớn với những công trình kiến ​​trúc tuyệt đẹp và nhiều công trình kiến ​​trúc. Nhược điểm duy nhất của các khu định cư này là khả năng tiếp cận nước bị hạn chế, nếu không có nước, hoạt động của tất cả các hệ thống và sự phát triển của cây trồng không thể thực hiện được. Và bạn là người sẽ tìm cách đưa nước vào thành phố.
Aquavias dẫn nướcAquavias dẫn nước

Lối chơi của game

Mục tiêu của bạn trong Aquavias là xây dựng các công trình dẫn nước sẽ lấy nước từ đầu cấp độ đến cuối màn. Để làm như vậy, bạn sẽ phải xoay các mảnh của ống dẫn nước để kết nối chúng. Trong một số cấp độ, bạn sẽ chỉ có một khoảng thời gian nhất định, mặc dù thông thường bạn sẽ có thể tạm dừng cấp độ và dành thời gian để tính toán từng nước đi của mình.
Aquavias cứu sống thành phốAquavias cứu sống thành phố
Trong Aquavias, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều cấp độ khác nhau với độ khó tăng dần. Ở một số cấp độ, bạn sẽ có những mảnh thừa và không cần thiết, trong khi ở những cấp độ khác, bạn sẽ phải đóng cầu máng theo những cách khác nhau hoặc sáng tạo, v.v.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD mở khóa tất cả level.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button