Game

Survival and Craft: Crafting In The Ocean – Nhập vai sinh tồn giữa biển

Survival and Craft: Crafting In The Ocean là tựa game sinh tồn hấp dẫn khi biến game thủ trở thành những Robinson đích thực giữa biển cả.

Đối với game thủ yêu thích đề tài sinh tồn giữa thiên nhiên thì Survival and Craft: Crafting In The Ocean chính là món ngon khó cưỡng. Nhất là khi tựa game này được phát triển bởi Megaplay Studios Free Games, với đồ họa chân thực Survival and Craft đem tới trải nghiệm sinh tồn hấp dẫn cùng những tình huống bất ngờ cười ra nước mắt khi game thủ chơi cùng bạn bè.

https://youtu.be/ixtX-m_bj_Y

Cốt truyện của Survival and Craft khởi đầu khá nhẹ nhàng khi để game thủ nhập vai một hành khách trên máy bay. Tuy nhiên khi bạn đã đen thì bay đến đâu cũng không thoát hạn, máy bay bất ngờ gặp sự cố và rơi xuống biển. Đến khi tỉnh lại thì game thủ phát hiện ra mình là người may mắn sống sót khỏi thảm họa tồi tệ trong lịch sử hàng không.

Tuy nhiên chưa kịp vui mừng thì bạn lại bất ngờ nhận ra mình đang đứng trên một tấm ván gỗ giữa biển khơi, không nơi che mưa che nắng và bắt đầu quan ngại về miếng cơm manh áo. Đừng lo lắng vì đến lúc này hành trình sinh tồn trong Survival and Craft mới chính thức bắt đầu.

Survival and Craft: Crafting In The Ocean - Nhập vai sinh tồn giữa biển 1

Khởi đầu game sau khi tỉnh dậy, game thủ chỉ sở hữu vật phẩm duy nhất ngoài quần áo là một chiếc móc câu. Bắt đầu từ đây game thủ phải quăng dây kéo những thùng gỗ nhu yếu phẩm trên biển về sau đó tận dụng lượng gỗ nhỏ nhoi này để mở rộng và gia cố chiếc thuyền giữa biển cả mênh mông cũng như nhóm lửa nấu nướng nuôi sống bản thân.

Survival and Craft: Crafting In The Ocean - Nhập vai sinh tồn giữa biển 2

Bên cạnh việc thu gom tài nguyên để xây dựng nơi ăn chốn ở thì game thủ còn phải vật lộn với thiên nhiên. Nhất là khi bão tố bất ngờ nổi lên và anh bạn cá mập ăn tạp luôn chực chờ xơi luôn con tàu cũng như chính game thủ vào bụng.

Survival and Craft: Crafting In The Ocean - Nhập vai sinh tồn giữa biển 3

Khó khăn vật lộn để sinh tồn là thế tuy nhiên Survival and Craft vẫn để lại những khoảng lặng đáng chú ý với game thủ và bạn bè chơi cùng, nhất là những khoảnh khắc cả đội phải chia ra đánh lạc hướng cá mập để người kia rãnh tay bơi đi kiếm nguyên liệu hoặc những đêm tối huyền ảo ngắm trăng sao khi “xung quanh anh toàn là nước êi”.

Survival and Craft: Crafting In The Ocean - Nhập vai sinh tồn giữa biển 4

Đặc biệt đồ họa và âm thanh chân thực chính là yếu tố quan trọng khiến game thủ nhập vai không rời khỏi tựa game sinh tồn này. Nhất là khi từng tiếng sóng vỗ, tiếng chim hải âu bay trên đầu hay tiếng cạp lạnh lẽo từ anh bạn cá mập… đều được thể hiện chân thật hỗ trợ hoàn hảo cho lối chơi sinh tồn tả thực của game.

Game thủ yêu thích sinh tồn có thể tìm hiểu thêm thông tin và tải Survival and Craft tại đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/groups/IOGamesDevelopment/

Tải về trên Android – iOS

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button