Xe Độ

Super Cub độ của cô nàng cấp 3 có gì đặc biệt?


Super Cub ở Thailand không những được ưa chuộng dùng để làm phương tiện đi lại mà nó còn là mẫu xe lí tưởng để các biker gửi gắm đam mê của mình qua những bản độ. Đặc biệt hơn ở bản độ này lại đến từ 1 bạn nữ cấp 3 cực đáng yêu với chiếc Super Cub độ nhẹ của mình, chúng ta cùng xem qua nhé!


Super Cub độ của cô nàng cấp 3 có gì đặc biệt?.

Super Cub do cua co nang cap 3 co gi dac biet - 2

Super Cub do cua co nang cap 3 co gi dac biet - 3
Xem qua tổng thể ta sẽ thấy chiếc Super Cub độ này khoác cho mình bộ áo mang gam màu xanh nước biển cực đẹp, đúng gam màu đáng yêu dàn hcho các bạn nữ. Đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng giá trị được gác lên xe.

Super Cub do cua co nang cap 3 co gi dac biet - 4
Dàn chân đầy mỏng manh với niềng nhôm óng ánh sắc vàng, việc chơi bánh căm niềng nhôm sẽ giúp trọng lượng xe giảm xuống đáng kể để gia tốc nhanh hơn. Hệ thống phanh được nâng cấp với heo Brembo 4 pis qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC chạy máy cho độ chính xác cao.

Super Cub do cua co nang cap 3 co gi dac biet - 5
Toàn bộ chi tiết được cố định bằng ốc Titan, bên cạnh đó ta sẽ thấy trợ lực cổ Ohlins giúp xe ổn định tay lái khi chạm ngưỡng tốc độ cao. Gác chân được phay lại với kiểu dáng đúng phong cách Thailand, hệ thống giảm xóc sau đi kèm bình dầu đáp ứng tốt độ nhún nảy hợp lí trong mọi địa hình.

Super Cub do cua co nang cap 3 co gi dac biet - 6
Super Cub do cua co nang cap 3 co gi dac biet - 7
Bao nhiêu bạn ao ước có người yêu giống thế này.


2banh

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button