Game Mobile

Súng Phòng Thủ H5

Súng Phòng Thủ H5 thuộc thể loại game Tower Defense mang hình ảnh và lối chơi tinh giản nhất dành cho cả người dùng PC lẫn Mobile. Theo đó bối cảnh game diễn ra trong một Vương Quốc tràn ngập yêu ma quỷ quái và công việc của bạn là phụ giúp nhà Vua chống lại các thế lực hắc ám bằng cách dựng những ụ súng phòng thủ vững chắc nhất nơi cổng thành để bảo vệ người dân.

Do mang lối chơi thủ tháp kiểu vô tận kết hợp cùng yếu tố rảnh tay nên công việc chính của bạn trong game này là không ngừng chế tạo, lắp ghép các ụ súng cùng cấp để lên đời thành loại cấp cao hơn với uy lực phòng thủ mạnh mẽ hơn!

Được biết hệ thống ụ súng phòng thủ có tới hàng chục loại được phân thành 2 nhánh chính gồm ụ súng hệ vật lý và ụ súng hệ ma pháp với mỗi loại có tầm bắn, công dụng, hiệu ứng chiến đấu hoàn toàn khác nhau. Tuy nhiên, người chơi có thể nâng cấp chỉ số sức mạnh cho chúng bằng cách nghiên cứu và khảm phù văn vô cùng chuyên sâu.

Song cái hay của tựa game này còn đến từ cơ chế xem quảng cáo nhận đãi ngộ miễn phí từ hệ thống nhằm giúp công việc thủ tháp của bạn diễn ra trơn tru hơn trước làn sóng quái vật ùa vào thành ngày một đông và hung hãn hơn! Bên cạnh đó bạn còn nhận được nhiều tài nguyên, ma văn, ụ súng cấp cao, buff cầu vồng thông qua các mốc thành tựu đạt được trong xuyên suốt ván chơi.

Hướng dẫn chơi game Súng Phòng Thủ H5 – vuakiemhiep

[:vi]Súng Phòng Thủ H5[:en]Cannon Honoun H5[:] 0 Trên máy tính sử dụng [:vi]Súng Phòng Thủ H5[:en]Cannon Honoun H5[:] 1 chuột trái để chơi.
[:vi]Súng Phòng Thủ H5[:en]Cannon Honoun H5[:] 2 Trên điện thoại chạm [:vi]Súng Phòng Thủ H5[:en]Cannon Honoun H5[:] 3 vào màn hình để chơi.

Mẹo chơi: Linh hoạt di chuyển vị trí án ngữ của các ụ súng cấp cao vào những ô trấn thủ chiến lược ở từng map thủ. Lưu ý rằng ụ súng vật lý thường có tầm bắn gần nên ưu tiên đặt vào các ô cận cửa xuất hiện của đám quái, trong khi ụ súng ma pháp lại có tầm bắn xa nên bạn có thể để chúng ở ô ngoài cùng cũng được.

Lưu ý: Trò chơi lưu trữ dữ liệu trên trình duyệt chạy game, nên cân nhắc khi xóa cookie hay chuyển đổi trình duyệt khác vì có thể khiến bạn mất dữ liệu và phải chơi lại từ đầu.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button