Truyện FULL

Spoil Black Clover chap 295: Noelle quyết định “dung hợp” với Undine, quyết tâm giải cứu công chúa

Đó là những thông tin mới nhất về Black Clover chap 295, nơi chứng kiến Noelle”dung hợp” với Undine để tạo ra một trạng thái chiến đấu mới.

  Tiêu đề Black Clover chap 295: Revenge Match.

  Black Clover chap 295 có nội dung chủ yếu xoay quanh trận đấu giữa Noelle, Gaja với Vanica, Lolopechika. Khi nhìn thấy công chúa Heart Kingdom bị Vanica thao túng, Noelle vô cùng giận dữ. Đằng sau cô là Undine. Giờ phút trả thù đã đến, cả 2 quyết tâm đòi lại công chúa Heart Kingdom.

  Black Clover chap 295 tiếp tục với một đoạn hồi tưởng. Tại khu rừng của các elf, Noelle trò chuyện cùng Dryad để hỏi bà về cách tăng cường sức manh. Undine sau đó xuất hiện. Có vẻ nữ tinh linh vẫn ổn sau cuộc chiến lần trước. Undine muốn giải cứu Lolopechika nên cô quyết định sẽ hợp lực với Noelle. Cảnh hồi tưởng cũng cho ta thấy một đoạn trò chuyện ngắn giữa Undine với Lolopechika khi cô còn nhỏ. Spoil Black Clover chap 295: Noelle quyết định dung hợp với Undine, quyết tâm giải cứu công chúa - Ảnh 2.

  Câu chuyện trở lại với trận chiến hiện tại. Giống như các trận chiến khác trong manga Black Clover, Noelle sau đó sử dụng ma pháp mới. Cô biến đổi sang một hình thái chiến đấu hoàn toàn mới vượt xa sức tượng tượng của độc giả. Vanica thấy vậy không còn chủ quan nữa mà bắt đầu thận trọng với kẻ địch của mình. Trong một phân đoạn, ta nhìn thấy công chúa Lolopechika rơi lệ dù cô đang bị chi phối bởi Vanica.

  Vanica thấy đối thủ biến hình liền tung đòn tấn công. Tuy nhiên, ma pháp của Noelle đã thi triển. Cô xuất hiện ngầu lòi trong một bộ giáp ma pháp mới toanh. Điều này khiến Vanica bắt đầu cảm thấy bối rối và nhận ra mình đã quá chủ quan. Đúng lúc này thì Black Clover chap 295 kết thúc. Spoil Black Clover chap 295: Noelle quyết định dung hợp với Undine, quyết tâm giải cứu công chúa - Ảnh 3.

  Như vậy trong chap mới của Black Clover, chúng ta sẽ được chứng kiến màn “dung hợp” hết sức ấn tượng và “bỏng mắt” của Noelle và Undine để có thể đối đầu với Vanica, kẻ đang điều khiển công chúa Lolopechika. Với sức mạnh mới này, cả 2 sẽ quyết tâm giải cứu công chúa của Heart Kingdom. Các bạn thấy chap mới như thế nào, hãy để lại ý kiến của mình nhé!


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button