Truyện FULL

Spoil Black Clover chap 292: Magna hóa Saitama đấm hạ gục Dante, trận chiến tới hồi cao trào nhất

Đó là những thông tin mới nhất về Black Clover chap 292, nơi chứng kiến Magna hóa Saitama, chỉ cần 1 đấm hạ gục Dante.

  Tiêu đề Black Clover chap 292: To know. Chương truyện tuần này dài 15 trang.

  Tiếp nối chap trước, Black Clover chap 292 bắt đầu với trận chiến của ma pháp hiệp sĩ Tam Diệp Quốc Magna và phản diện Dante. Tận dụng ma pháp mới, Magna tung cú đấm khiến Dante mặt mũi biến dạng. Đang trong cơn hưng phấn, thành viên Hắc Bộc Ngưu Đoàn tiếp tục tung đấm vào bụng Dante khiến hắn hộc cả máu. Tuy nhiên, nhiêu đó vẫn là chưa đủ để hạ gục tên Dark Triad gian ác này.

  Bắt đầu hiểu ra cách thức hoạt động của thứ ma pháp mà đối thủ phát động, Dante bắt đầu trả đòn bằng những chiêu thức mới của mình. Cả hai ăn miếng trả miếng vô cùng quyết liệt và trận chiến diễn ra vô cùng mãn nhãn.

  Black Clover chap 292 tiếp tục với một phân cảnh hồi tưởng trong quá khứ. Để trở nên mạnh hơn, Magna năn nỉ Zoro dạy cho cậu ta về cách thức đặt bẫy ma pháp. Dù gặp nhiều khó khăn trong quá trình luyện tập nhưng kết quả thu được lại rất thành công. Bằng chứng là giờ một ma pháp hiệp sĩ chỉ mạnh hạng hai như Magna có thể đấm tay đôi với cả thủ lĩnh của lực lượng Dark Triad. Spoil Black Clover chap 292: Magna hóa Saitama đấm hạ gục Dante, trận chiến tới hồi cao trào nhất - Ảnh 2.

  Quay lại hiện tai của trận chiến, dù bị suy yếu khá nhiều tuy nhiên ma pháp của Dante vẫn hoạt động. Mọi thương tích Magna gây ra cho hắn ta nhanh chóng phục hồi. Nhận thấy thời cơ đã tới, Dante tung liên hoàn đấm tấn công vào đối thủ. Magna đưa tay chống đỡ rồi tìm cơ hội phản công. Chỉ với một cú đấm giống như cách Saitama trong One Punch Man hay làm, anh làm cho Dante bật ngửa ra sàn trước sự ngỡ ngàng của những người theo dõi trận chiến. Đúng lúc này thì Black Clover chap 292 kết thúc tại đây. Spoil Black Clover chap 292: Magna hóa Saitama đấm hạ gục Dante, trận chiến tới hồi cao trào nhất - Ảnh 3.

  Như vậy chúng ta vẫn chưa biết được sau cú đấm này Dante có bị đánh bại hoàn toàn hay không, tuy nhiên chắc chắn khoảnh khắc Magna đấm gục hắn ta sẽ khiến độc giả cảm thấy phấn khíc. Theo lịch thì tuần sau Black Clover sẽ tạm nghỉ một tuần. Các bạn thấy sao về nội dung của chương mới, hãy để lại ý kiến của mình nhé!


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button