Game Mobile

Spiral Warrior

Spiral Warrior là tựa game nhập vai chiến đấu theo chủ đề anime, người chơi phải thử các cách kết hợp khác nhau với con quay của họ và thử nghiệm các chiến thuật mới.

Để tăng thêm vẻ ngoài hấp dẫn và cá tính, Spiral Warrior thêm vào vô số tùy chỉnh giúp tăng đáng kể trải nghiệm. Nhà phát triển của trò chơi đã làm rất tốt việc chi tiết hóa từng khía cạnh. Game lấy cảm hứng từ những món đồ chơi cổ điển thời thơ ấu, hồi tưởng lại trải nghiệm của những trận đánh quay Top thời thơ ấu trên điện thoại di động.

Mỗi trận chiến diễn ra với nhịp độ nhanh và chỉ kéo dài trong 30 giây. Khi bắt đầu trận đấu, mỗi người chơi được phép sử dụng tối đa ba Top. Điểm mà đỉnh đầu tiên ngừng quay được gọi là Điểm kết thúc của Người sống sót. Kết thúc, người sống sót là nơi một đỉnh ngừng quay và đỉnh còn lại tiếp tục quay. Ngoài ra, hãy tham gia vào Chế độ Sinh tồn để chiến đấu với 81 người chơi khác bằng cách chọn top tốt nhất và mạnh nhất của bạn.

Spiral Warrior còn thể hiện phong cách nghệ thuật anime chất lượng cao cho mỗi hình đại diện. Bao gồm các Chiến binh Xoắn ốc như Beelzebub, Valkyrie và Behemoth. Mỗi nhân vật này đều có chỉ số, khả năng, điểm mạnh và điểm yếu riêng.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button