Tin Tức

Sốc với thu nhập khủng của streamer ‘Valkyrae’ trên nền tảng YouTube

Trong khoảng thời gian gần đây, Rachel “Valkyrae” Hofstetter là một trong những streamer đang nổi như cồn trên nền tảng YouTube và Twitch. Và theo thông tin bất ngờ bị lộ từ chính streamer này, mọi người biết được thu nhập khủng của cô trong một buổi livestream.

Theo đó, cô vô tình lộ số tiền khủng của mình tại nền tảng YouTube. Trong đó, tổng số tiền cô thu được trong 28 ngày gần nhất lên tới 4 tỉ VNĐ (172,908.21 USD). Thậm chí bảng thống kê còn cho thấy thu nhập này giảm hơn 6% so với 28 ngày trước. Có nghĩa là cô cũng đã kiếm được hơn 4,16 tỉ VNĐ (180.000 USD) trong tháng 11.

Với số tiền cực khủng này, mọi người cũng hiểu thêm về mức thu nhập khổng lồ của những streamer thuộc dạng top trên thế giới. Nếu thống kê vui rằng cứ mỗi tháng cô đều nhận được mức thu nhập như trên thì trong một năm Valkyrae đã thu về khoảng 52 tỉ VNĐ (2,247,806.73 USD).

n

>> FIFA Online 4: Rapper Yuno BigBoi, Độ Mixi và nhiều streamer tham gia MV Giáng sinh

Đó là mới chỉ tính sơ về thu nhập của Valkyrae trên nền tảng YouTube chứ chưa tính đến số tiền cô nhận được từ ủng hộ của fan hâm mộ. Ngoài YouTube, cô cũng livestream trên kênh Twitch với số lượng ủng hộ đông đảo của fan hâm mộ trên toàn thế giới.

Valkyrae là một trong những streamer nổi bật của đội tuyển chuyên nghiệp 100 Thieves. Thậm chí cô còn nhận được giải thưởng “Content Creator of the Year” (Tạm dịch: Người Sáng Tạo Nội Dung Của Năm) tại sự kiện Game Awards 2020. Hiện tại, số người đăng ký kênh YouTube của cô là 2,67 triệu còn trên Twitch là 1,1 triệu người.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button