Tin Tức

ShowMaker: "Sẽ là một vinh dự và ý nghĩa khi đối đầu và đánh bại Faker ở một trận Chung kết"

Sau một mùa giải đấy khó khăn và thử thách đối với cả T1 và DWG KIA, cuối cùng, họ là 2 cái tên sẽ góp mặt ở trận chung kết LCK Mùa Hè 2021. Có lẽ ở thời điểm hiện tại, khó có thể tìm được cặp kỳ phùng địch thủ nào nhiều duyên nợ như DK – T1.

Bên cạnh việc HLV kkOma của DK từng gắn liền với thời kỳ hoàng kim của T1 thì chính HLV Daeny – người đã cùng DK leo lên đỉnh vinh quang ở CKTG 2020 cũng từng làm huấn luyện viên cho T1 và mới quay trở lại DK trong vai tròn Phân tích viên. Chưa hết, ShowMaker còn được xem là một trong những midlaner xuất sắc nhất LCK và thậm chí là thế giới hiện nay và đối đầu với anh là Faker – đường giữa huyền thoại mà LMHT xứ Hàn từng sản sinh ra.

Trong phần trả lời phỏng vấn trước thềm chung kết, ShowMaker đã nhận được câu hỏi của phóng viên về cảm giác khi bước vào trận chung kết LCK Mùa Hè 2021 và đối thủ là Faker. Tuyển thủ đường giữa của DK cho biết:

“Đó là một vinh dự. Em đã đối đầu với những đường giữa xuất sắc nhất như Chovy, Bdd và sắp tới là Faker – những người này được gọi là những người xuất sắc nhất. Nhưng nếu đánh bại được Faker, việc đó sẽ thực sự rất ý nghĩa.”

“Và em sẽ cố gắng hết sức để có thể trở thành đường giữa xuất sắc nhất LCK.” – ShowMaker cho biết thêm.

ShowMaker: Sẽ là một vinh dự và ý nghĩa khi đối đầu và đánh bại Faker ở một trận Chung kết - Ảnh 2.

Ở thời điểm hiện tại, cả ShowMaker và Faker đều có phong độ tốt nhất khi một người vừa đánh bại Gori – đường giữa có điểm MVP cao nhất vòng bảng còn Faker thì cùng với T1 hạ gục Gen.G – đội tuyển có thành tích cực tốt ở vòng bảng (chỉ thua DK) về mặt điểm số. Ngoài ra, cả hai còn là những hạt nhân chính trong lối chơi của đội nhà. Có thể nói, kết quả của trận đấu sẽ phụ thuộc rất nhiều vào phong độ và màn trình diễn của cặp đôi đường giữa xuất sắc nhất LCK hiện tại. Và dù bất kỳ ai chiến thắng, đây sẽ là trận đấu được mong chờ nhất hiện nay.

Loạt trang phục cùng album Pentakill chính thức trình làng, Viego cũng gia nhập “showbiz” LMHT


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button