Tin Tức

Sena sai lầm nối tiếp sai lầm, cả tiền chữa bệnh của mẹ người yêu cũng lừa mất

Không chỉ là những người anh em trong SBTC, fan hâm mộ trước kia mà ngay đến cả bạn gái Sena cũng không từ thủ đoạn để lừa tiền. 
Tin hot
LMHT: Ra mắt skin Pháo Hoa rực rỡ chào mừng Tết Nguyên Đán 2022

Tin hot

Top 6 thể loại game từng phổ biến nhưng đã thoái trào ở Việt Nam

Tin hot

LMHT: Riot hé lộ tướng mới, Tia Chớp Vùng Zaun – Zeri

Thời gian gần đây, streamer Sena – Trương Tuấn Tú đã liên tiếp làm dậy sóng cộng đồng mạng với nhiều lần đánh bạc gây nợ nần chồng chất. Dù được những người bạn bè anh em hết lòng giúp đỡ tạo điều kiện để trả nợ, nhưng Sena ngày càng dấn sâu vào vũng bùn.

Mới đây, ngay cả cô bạn gái đã từng ở bên cạnh anh rất lâu đã lên tiếng cho rằng Sena đã hết thuốc chữa :

Đáng buồn là Sena đã lợi dụng chính sự tin tưởng của bạn gái để lừa dối cô, mà theo lời Chubby, đến khoản tiền mà cô dành dụm để gửi về cho gia đình, cũng như để chữa bệnh cho mẹ, cũng bị bạn trai “cuỗm” mất.

Những hành vi này lặp lại tới 3 lần và phải đến khi bạn gái bắt đầu nghi ngờ cũng như đe dọa sẽ tìm chứng cứ, Sena mới thừa nhận. Nhưng sau đó Sena lại đe dọa bạn gái mình không được công khai chuyện này, nếu không sẽ nghĩ quẩn. Nhưng Chubby vẫn đăng tải lên cho tất cả thấy được Sena đang lún sâu vào sai lầm như thế nào. 

Cộng đồng game thủ cũng ngay lập tức dậy sóng và trở nên phẫn nộ với nam streamer này. Nữ streamer Chubby là người bên cạnh anh trong những lúc khó khăn nhất nhưng anh vẫn nhẫn tâm chiếm đoạt tiền của chính người thương mình.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button