eSports

Sena lại đăng đàn xin lỗi, một lần nữa khẳng định “sống chết do mình”

Sena chia sẻ anh đang cảm thấy vô cùng ám ảnh vì những chuyện đang xảy ra nhưng lại cảm thấy tốt hơn vì giờ chỉ còn một mình và không làm ảnh hưởng đến ai.
Tin hot
LMHT: Ra mắt skin Pháo Hoa rực rỡ chào mừng Tết Nguyên Đán 2022

Tin hot

Top 6 thể loại game từng phổ biến nhưng đã thoái trào ở Việt Nam

Tin hot

LMHT: Riot hé lộ tướng mới, Tia Chớp Vùng Zaun – Zeri

Sau tất cả những sai lầm do chính mình tự gây ra, Sena đến cuối cùng đã chỉ còn lại một mình khi Chubby đã kiên quyết chia tay còn Thầy Giáo Ba đã từ mặt. Ngay đến những người hâm mộ đã từng tin tưởng và giúp đỡ anh qua những tháng ngày khó khăn bằng lời động viên và những khoản tiền donate cũng đã quay lưng bởi không thể chấp nhận việc Sena lừa lọc và lấn sâu vào vết chàm quá nhiều lần.

Có thể bạn muốn xem: Sena khẳng định không ăn cắp tiền Chubby, luôn lo cho cô từ A-Z

Hiện Sena đã ra Hà Nội và sáng sớm nay, anh cũng đã có những chia sẻ về việc lấy trộm tiền của Chubby. Nhưng lại một lần nữa, nam streamer không nhận được sự đồng cảm vì bị cho là “kể lể” khi cho biết anh là người hỗ trợ kinh tế cho Chubby trong 2 năm vừa qua, và anh tỏ ra thất vọng với người yêu khi anh đã có ý định trả nhưng Chubby lại đẩy mọi việc đi quá xa.

Sau đó ít giờ, Sena cũng đã đăng một bức tâm thư trên group riêng của mình để một lần nữa xin lỗi. Anh thừa nhận những sai lầm của mình và cho biết không còn ai bên cạnh, chỉ có một mình:

“Mấy ngày qua thực sự là nỗi ám ảnh sẽ theo mình cả đời vì những gì mình gây ra. Tất cả là do mình sai, mình lừa anh em bạn bè vay mượn tiền, mình lấy tiền Chubby để lo cho khoản nợ của mình. Mọi thứ giờ mihf đang gánh chịu là do mình làm ra, không còn anh em bạn bè, không còn người yêu và thực sự ngay lúc này chỉ còn đúng một mình trên con đường tiếp theo. Hiện tại thì mình cũng không còn hợp đồng với nonolive nữa. Sắp tới sẽ stream nhiều ở Youtube để try hard Thách Đấu hơn.

Từ giờ sẽ không còn SBTC Sena nữa, không còn là thầy Hiệu Trưởng nữa mà sẽ là một “em Tú” với những giáo án TOP Thách Đấu và Highlight. Dù gì vẫn phải làm, mọi người trách móc hay chửi mình như thế nào thì mình cũng sẽ tiếp nhận và sống tiếp. Mặc dù bây giờ bắt đầu lại hơi khó, nhưng như thế này mình cảm thấy tốt hơn, một mình không ảnh hưởng đến ai cả. Sống chết do mình thôi. Xin lỗi vì đã làm mọi người thất vọng, hẹn mọi người trên con đường của em Tú thời gian tiếp theo.”

Sena cũng hé lộ việc FB chưa vào được và hợp đồng tại nonolive cũng đã chấm dứt, khiến người xem hoài nghi về giả thuyết “bán page” và bị Thầy Giáo Ba cắt đi hợp đồng. Nhưng trên hết, dường như số người ủng hộ Sena đã thưa dần đi và họ cảm thấy chán nản với bài ca nhận lỗi, xin lỗi rồi vẫn tiếp tục lún sâu vào tệ nạn của nam streamer. Thậm chí, họ còn cho rằng những bài “văn vở” xin lỗi hết lần này đến lần nọ chỉ là diễn kịch để có thể “câu” thêm nhiều donate của Sena.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button