Truyện FULL

Sau nhiều ngày chờ đợi cuối cùng anime Pokémon season 24 công bố thời gian khởi chiếu

Sáng hôm nay thì Pokémon Company International đã thông báo chính thức rằng phần anime thứ 24 của Pokémon đã chốt lịch phát hành. Theo đó thì Pokémon season 24 với tên gọi là Pokémon Master Journey: The Series sẽ bắt đầu lên sóng vào đầu hè ở một số quốc gia có tiềm năng sau đó phát hành chính thức toàn cầu vào cuối năm 2021

Cũng trong thông báo này thì Pokémon Company International miêu tả phần anime này như sau: “Ở phần phim này, khán giả sẽ lại được đồng hành cùng Satoshi và Goh, cùng họ chiến đấu và bắt Pokémon từ Kanto đến Galar! Với Pikachu, Cinderace và các Pokémon khác bên cạnh, các anh hùng của chúng ta tiếp tục đi khắp thế giới để nghiên cứu Pokémon cho Phòng thí nghiệm Cerise. Trên đường đi, Ash leo cao hơn trong bảng xếp hạng World Coronation Series và Goh có thêm nhiều Pokémon hơn vào Pokédex của mình trong nhiệm vụ bắt Mew. Trong khi đó, Chloe bước những bước đầu tiên với tư cách là một Huấn luyện viên Pokémon khi cô gặp một Eevee bí ẩn. Những người bạn mới, những đối thủ trở lại và những cuộc phiêu lưu thú vị đang chờ đợi ở phía trước!”

Sau nhiều ngày chờ đợi cuối cùng anime Pokémon season 24 công bố thời gian khởi chiếu - Ảnh 2.

Qua nội dung trên thì chúng ta thấy được rằng Pokémon Master Journey: The Series sẽ tiếp tục câu chuyện của Pokemon Journey: The Series với bối cảnh là vùng đất Galar rộng lớn và nhiều bí ẩn. Phần phim thứ 24 này có thể sẽ đem đến nhiều loài Pokémon mới và thú vị hơn nữa. Cùng với anime này thì hai tựa game Pokémon Sword và Pokémon Shield hẳn cũng sẽ có những cập nhật mới giúp cho người chơi có những trải nghiệm thú vị hơn.

Sau nhiều ngày chờ đợi cuối cùng anime Pokémon season 24 công bố thời gian khởi chiếu - Ảnh 3.

Các bạn thấy sao về nội dung của Pokémon Master Journey: The Series? Các bạn có háo hức để chờ đợi siêu phẩm này hay không? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Pokémon: Tại sao đã đến lúc Ash phải lớn lên hoặc bị thay thế trong anime?

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button