Dota2

Saksa:

Kcibur – 10:46, 11/11/2021

Lời chia tay giữa OG và Saksa dường như có một số uẩn khúc mà người ngoài như chúng ta không hề biết tới.

 • Không phải Immortal, Herald 1 mới là mức Rank hiếm có nhất trong Dota 2
 • Team Secret: “SumaiL chắc chắn không phải Carry mới của chúng tôi”
 • “Quay xe 180 độ”, Elephant sẽ disband ngay trước thềm mùa giải mới?
 • “Tại sao tôi lại quyết định rời OG ấy hả? Thật lòng có phải là do tôi muốn rời OG đâu cơ chứ”

  Đó là chia sẻ cực kỳ bất ngờ đến từ cựu pos 4 của OG – Saksa ở buổi stream cá nhân gần nhất. Như các bạn đã biết, cách đây ít ngày, OG đã chính thức thông báo về sự ra đi của SumaiL và Saksa. Theo những gì mà trang chủ của đội chia sẻ, trước khi chia tay, cả 2 người đều đã cùng nhau ngồi lại với cả đội để nói về tương lai, song cuối cùng, họ vẫn quyết dứt áo rời đi vì nguyện vọng cá nhân.


  Theo thông báo trên trang chủ, Saksa ra đi bởi anh đã có hướng đi mới cho sự nghiệp

  Tuy nhiên, dường như mọi chuyện diễn ra không hề giống như những gì đã chia sẻ trong thông báo chính thức. Saksa đã tiết lộ trên stream rằng anh không hề mong muốn rời khỏi OG và việc anh ra đi hoàn toàn không phải quyết định của bản thân anh. Vậy nếu như nguyên nhân chia tay không đến từ Saksa, thì có lẽ OG mới chính là bên đã đưa ra “án trảm” dành cho game thủ người Macedonia chăng? Và nếu sự thật là như vậy thì lý do vì sao OG lại phải “đổ tội” cho Saksa là anh ấy ra đi bởi mong muốn cá nhân?


  Nhưng Saksa lại khẳng định trên stream rằng mình không hề muốn rời OG

  Saksa gia nhập OG vào tháng 1 năm 2020. Sau hơn 1 năm gắn bó, ấn tượng mà cựu á quân TI6 để lại là không quá nổi bật. Giữa một tập thể gồm toàn những ngôi sao từng bước lên đỉnh cao nhất của Dota 2 chuyên nghiệp, có thể hiểu vì sao màn thể hiện của Saksa không thể lấy lòng được những cổ động viên và có thể là cả những người đồng đội lẫn những người đứng đầu tổ chức. Việc Saksa ra đi là điều mà không mấy ai cảm thấy ngạc nhiên, nhưng những uẩn khúc đằng sau lời chia tay này khiến chúng ta phải nghĩ lại về mối quan hệ bên trong nội bộ của OG.

  Related Articles

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Check Also
  Close
  Back to top button