LIên Minh Huyền Thoại ( ĐTCL )

Rò rỉ thông tin DTCL mùa 5.5, Vệ Binh Ánh Sáng đối đầu với Suy Vong

Bản cập nhật giữa mùa DTCL 5.5 đang rục rịch được hé lộ với rất nhiều thông tin thú vị về các Tộc Hệ cũng như những vị Tướng mới.
Tin hot
LMHT: Ra mắt skin Pháo Hoa rực rỡ chào mừng Tết Nguyên Đán 2022

Tin hot

Top 6 thể loại game từng phổ biến nhưng đã thoái trào ở Việt Nam

Tin hot

LMHT: Riot hé lộ tướng mới, Tia Chớp Vùng Zaun – Zeri

Cách đây ít ngày, trưởng bộ phận sản xuất DTCL – Riot Green Teej đã có đoạn clip giới thiệu về DTCL mùa 5.5. Theo đó bản cập nhật giữa mùa của DTCL mùa 5 sẽ chính thức cập bến các máy chủ vào ngày 21/7. Trước đó 2 tuần, người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm trên máy chủ PBE.

Và giống như những mùa trước, sẽ có thêm một cơ chế mới để DTCL – Ngày Phán Quyết có thêm nhiều sự hấp dẫn. Theo đại diện của Riot, sự thay đổi này dự kiến sẽ mang đến bước đột phá lớn về meta của DTCL mùa 5 ở thời điểm hiện tại.

Mới đây, một game thủ DTCL ở khu vực Brazil đã tìm thấy trong tệp tin hệ thống hình ảnh đầu tiên của DTCL mùa 5.5. Từ đó, nhiều người chơi đã có thêm những manh mối thú vị trước khi Riot chính thức tiết lộ.

Với việc sự kiện Đại Suy Vong sắp cập bến LMHT với chuỗi trang phục Ánh Sáng Tối Cao, nhiều khả năng những tướng sở hữu skin này sẽ xuất hiện trong DTCL 5.5. Ngoài ra, chủ đề chính của Ngày Phán Quyết có thể được đổi sang cuộc đối đầu giữa 2 thế lực Đại Suy Vong và Vệ Binh Ánh Sáng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình mạnh mẽ nhất 11.13, chơi là lên rank vù vù

Lucian, Senna, Irelia là những tướng chắc chắn sẽ trở lại trong DTCL 5.5 còn Gwen cũng có lần đầu tiên ra mắt. Với việc Miss Fortune có skin Suy Vong, vị tướng này nhiều khả năng cũng sẽ gia nhập trong bản tới. Một số Tộc Hệ mới được dự đoán sẽ xuất hiện gồm có Pháo Thủ, Vệ Binh,… Ngoài ra, nhiều game thủ cũng kỳ vọng sẽ có các tướng 5 vàng đại diện mỗi bên giống như Garen và Darius.

Hiện tại, Riot cũng đang phát triển một chế độ chơi mới của Phòng Thí Nghiệm sau thành công của Xúc Xắc Điên Cuồng. Ngoài ra, chế độ quan sát (Observer) cũng sẽ sớm được hoàn thiện để Riot có thể chuẩn bị cho giải đấu CKTG Đấu Trường Chân Lý sẽ diễn ra ở Trung Quốc vào tháng 10 tới.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button