Tin Tức

Rito khiến cộng đồng game thủ “sôi máu” vì LMHT xuất hiện quá nhiều bug

“Công ty giải trí” Riot Games tiếp tục bị réo tên vì lỗi hình ảnh trong LMHT sau khi tuyên bố tập trung làm game cẩn thận.

Nhiều năm trở lại đây, Riot Games vẫn hay bị “cà khịa” bằng nhiều cái tên như “công ty giải trí, 200 năm kinh nghiệm làm việc, làm game quảng cáo phim,…”

Nguyên nhân chính vì Liên Minh Huyền Thoại đã tồn tại được hơn 10 năm nhưng vẫn xuất hiện những lỗi game khó có thể chấp nhận được. Ví dụ như vị tướng có cả trăm lỗi game như Mordekaiser, thậm chí trang phục Siêu Phẩm của tướng này cứ tung chiêu cuối là FPS nhảy “loạn xạ”. Hay một lý do khác là những phim ngắn và series Arcane của Riot quá xuất sắc, làm cho nhiều người đồn đoán công ty này đầu tư quá nhiều vào mảng làm phim thay vì làm game.

Trang phục đã và đang làm “khiếp sợ” nhiều bộ PC cấu hình thấp.

Có vẻ như sau khi bị “cà khịa” nhiều năm, Riot Games mới đây đã công bố dự định trong 5 năm tới sẽ tập trung vào 3 mục tiêu chính bao gồm: Game, giải trí (làm phim, nhạc,…) và Esports. Trong đó, Game là yếu tố quan trọng nhất trong biểu đồ của Riot Games.

Kế hoạch trong tương lai của Riot Games.

Điều này làm không ít game thủ hào hứng và mong đợi một phiên bản LMHT đột phá hơn trước. Vì suốt thời gian vừa qua, Riot Games đã phải “delay” không ít kế hoạch vì làm việc tại nhà (do dịch bệnh), dẫn đến nhiều vị tướng mới bị dời lịch ra mắt, nhiều tướng cũ bị hoãn lịch làm lại,…

Nhưng vừa tuyên bố tập trung làm game chưa được bao lâu, LMHT lại xuất hiện lỗi hình ảnh khiến cộng đồng game thủ tiếp tục “cà khịa” Riot Games.

Hình ảnh lỗi game những ngày gần đây được cộng đồng game thủ chia sẻ.

Dù hình ảnh trên có phần “phóng đại” so với lỗi game thực tế, tuy nhiên lỗi game này đã làm không ít game thủ khó chịu. Đặc biệt, có người chơi bị ám ảnh cưỡng chế cho biết bản thân cực kỳ “nóng mắt” khi thấy lỗi game này.

Những bình luận “cà khịa” và phàn nàn khả năng làm game của Riot Games.

————————-
Discord “Vuakiemhiep Store” 

Nơi rủ bạn bè chơi game, nghe nhạc giải trí  
Cập nhật tin game và các khuyến mại, give away của shop sớm nhất !  
Hệ thống mạng xã hội khác của Vuakiemhiep 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button