Game Online

Riot nói gì về tướng mới Vex sắp ra mắt?

Vị tướng pháp sư “truyền thống” theo Riot nói đã gây nên một cơn sốt không hề nhỏ trong cộng đồng với chiêu cuối của mình cũng như kĩ năng khó chịu mà cô mang lại.

Pháp sư trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại hầu hết đều có bộ kĩ năng cũng như lối chơi bắt buộc giữ khoảng cách với đối thủ nếu không muốn lên đường sớm, và với sự ra mắt của Vex thì điều này cần phải được nghĩ lại.

 

 

Yordle sắp xuất hiện này sẽ mang đến một chút tức giận cho bản đồ Summoner’s Rift. Với chiêu cuối độc nhất vô nhị mang tới khả năng thu hẹp khoảng cách giữa cô và đối thủ. Giám đốc thiết kế game của Riot đã có một bài thảo luận trên diễn đàn Reddit vào hôm nay.

 

Riot nói gì về tướng mới Vex sắp ra mắt? 2

 

“Từ góc độ trò chơi, chúng tôi phải làm cho Vex thoải mái khi chơi ở cự li ngắn để có thể đối đầu với những vị tướng cơ động, vì vậy việc giao tranh trong tầm gần sẽ có lợi thế hơn cho các pháp sư, và chúng tôi nhận thấy đây là một cơ hội tuyệt vời để thực hiện nó”

 

Riot nói gì về tướng mới Vex sắp ra mắt? 3

 

Bộ kĩ năng của Vex tập trung vào việc sợ hãi kẻ thù, chống lại sự cơ động và mang lại những vụ nổ chết người. Với việc là một vị trí chống lao vào trong giao tranh, nên việc áp sát địch bằng chiêu cuối sẽ có ích hơn nhiều trong giao tranh. Ví dụ nếu như yordle này được tăng sức mạnh với nội tại của mình, thì chiêu thức tiếp theo của cô ấy sẽ ngắt các tình huống lao vào của địch và khiến kẻ thù bị sợ hãi.

 

Riot nói gì về tướng mới Vex sắp ra mắt? 4

 

Axes cũng so sánh chiêu cuối của Vex giống như chiêu Q của Lee Sin bởi vì “khi bạn dùng nó trúng mục tiêu lần đầu tiên, áp lực của họ sẽ tăng lên vì bạn có thể lao vào bất cứ khi nào để kích hoạt nó, điều này là một sự kết hợp cực kì tuyệt vời trong giao tranh vậy.” Đây vẫn là một kĩ năng khó thuần thục, nhưng nó sẽ mang lại những tiềm năng cực kì tuyệt vời cho người chơi khi đã nhuần nhuyễn nó.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button