Tin Tức

Red Notice sẽ có 2 phần mới liên tiếp

Sau thành công của Red Notice, Netflix dự kiến sản xuất 2 phần mới liên tiếp.

Ra mắt cách đây không lâu với sự quy tụ của các ngôi sao hot nhất Hollywood hiện nay là Dwayne Johnson, Ryan Reynolds và Gal Gado, Red Notice dù không được giới phê bình đánh giá tích cực thế nhưng lại khá được khán giả đại chúng yêu thích. Phim cũng nhanh chóng vươn lên trở thành phim điện ảnh thành công nhất lịch sử Netflix trong thời gian rất ngắn. Bởi vậy không có gì đáng ngạc nhiên khi Netflix cũng nhanh chóng bắt tay làm phần sau.

Theo Deadline thì Netlfix dự kiến sẽ bắt đầu quay phim đồng thời cả 2 phần tiếp theo vào năm sau. Ba diễn viên chính của phần 1 cũng như biên kịch và đạo diễn Rawson Marshall Thurber sẽ tiếp tục vai trò của họ. Hiện thì các kịch bản đang được đợi phê duyệt. Bên cạnh 3 diễn viên cũ thì các phần sau được cho là sẽ còn quy tụ thêm nhiều diễn viên đình đám khác nhằm biến thương hiệu Red Notice trở thành phiên bản Ocean’s Eleven của Netflix.

Đầu tư 200 triệu đô-la cùng dàn sao nhưng 'Red Notice' không thể tỏa sáng - Cuồng phim

Với việc phần 2 và 3 được quay phim đồng thời thì hẳn chúng cũng có thể sẽ ra mắt nối tiếp và không quá cách xa nhau. Dù sao thì khác với việc chiếu phim rạp, người xem Netflix hoàn toàn có thể xem cả 2 phim một mạch như phim truyền hình, bởi vậy việc 2 phim ra mắt cùng lúc cũng không hẳn là không thể.

Trước mắt thì trong năm nay khả năng cao các phim như Extraction 2 và Havoc sẽ là loạt phim hành động chủ lực của Netflix.

 

Theo IGN

 

————————-
Discord “Vuakiemhiep Store” 

Nơi rủ bạn bè chơi game, nghe nhạc giải trí  
Cập nhật tin game và các khuyến mại, give away của shop sớm nhất !  
Hệ thống mạng xã hội khác của Vuakiemhiep

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button