Truyện FULL

Quốc Trưởng truy sát Bang và Pig God sử dụng “chiêu cuối” sẽ diễn ra trong One Punch Man chap 192?

Nanh Bạc Bang và Quỷ Nhân Máy Genos đã giải cứu thành công Tatsumaki và Tank Top Master. Quốc Trưởng Xấu Xí hóa điên. Hắn sẽ làm gì để ngăn cản các anh hùng trong One Punch Man chap 192?

  Ở One Punch Man chap trước, nhờ sự trợ giúp của Tank Top Master, Pig God đã có thể đưa cả đội Waganma đến nơi an toàn. Anh chăm sóc những người bị thương sau đó cổ vũ tinh thần cho các anh hùng cấp thấp. Sau khi mọi chuyện ổn thỏa, Pig God quay lại chiến trường. Trở lại với chiến trường, Gum và Quốc Trưởng đang xem Tatsumaki chiến đấu thì Genos đến. Anh đấm lủng ruột Gum, khiến Tank Top Master văng ra ngoài. Quỷ Nhân Máy khiến Gum mất đi khả năng chiến đấu.

  Quốc Trưởng thấy vậy quay sang tấn công Genos. Bang xuất hiện, cứu lấy Tank Top Master đồng thời phản đòn Quốc Trưởng. Nhận thấy tim Tank Top đã ngừng đập, Genos định sốc tim cho anh ta thì đột nhiên Tank Top tỉnh lại, tự phục hồi cơ thể. Tuy nhiên, do thương tích quá lớn nên anh ta vẫn còn mê sảng và không thể chiến đấu.

  Bọn quái vật một lần nữa trỗi dậy. Gum cắp Genos đi một nơi khác, Quốc Trưởng hóa điên vung đấm tấn công Bang. Nanh Bạc dùng Lưu Thủy chuyển đòn tấn công sang cho Gum. Gum tức mình, quay sang ăn luôn cả đồng đội. Các anh hùng thừa cơ hội rút lui trước sự cuồng bạo của bọn quái vật. Quốc Trưởng truy sát Bang và Pig God sử dụng chiêu cuối sẽ diễn ra trong One Punch Man chap 192? - Ảnh 2.

  Đằng sau họ, Quốc Trưởng vẫn chưa chết. Hắn xé toạc Gum, tiến hóa thành “Quốc Trưởng Xấu Xí – Nôn Ọe”. Đã xấu nay còn xấu hơn, Quốc Trưởng chắc chắn không buông tha cho các anh hùng. Hắn sẽ tiếp tục tấn công, thậm chí có thể gây ra thương tích nghiêm trọng cho Genos và Bang trong One Punch Man chap 192.

  Trong lúc này thì 4 tay samurai vẫn chưa thấy tung tích. Có lẽ trong chương tiếp theo, chúng sẽ tham chiến, chém chết Quốc Trưởng. Tuy nhiên, như đã nói thì 4 tên này rất khó lường và không đáng tin. Có thể chúng sẽ là mối đe dọa cho các anh hùng đồng thời sẽ là những nạn nhân đầu tiên của “Quỷ Garou”. Quốc Trưởng truy sát Bang và Pig God sử dụng chiêu cuối sẽ diễn ra trong One Punch Man chap 192? - Ảnh 3.

  Trong One Punch Man chap 192, có thể chúng ta sẽ được chứng kiến tuyệt kỹ mạnh nhất của Pig God là gì. Đây là chiêu thức tiêu tốn rất nhiều sinh lực vả không thể sử dụng bừa bãi nên Pig God chỉ có 1 cơ hội duy nhất để sử dụng trong cuộc chiến này và mang đến sự hiệu quả tốt nhất.

  One Punch Man chap 192 dự kiến phát hành trong 2 đến 3 tuần nữa, từ ngày 12 – 19 tháng 5. Thông tin về chap mới sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian sớm nhất. Các bạn nghĩ sao về nội dung của One Punch Man chap 192, hãy để lại ý kiến của mình nhé!


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button