Game Online

Project Z – Dự án game idle về thế giới Ragnarok Online sẽ có tiếng Việt

Project Z đang nỗ lực đưa những gì tinh túy nhất của thương hiệu game Ragnarok khi xưa trở lại trên nền di động với lối chơi nhập vai rảnh tay hơn!


Được biết thương hiệu game Ragnarok Online danh tiếng một thời từng làm mưa làm gió trên hơn 20 quốc gia trong đó bao gồm cả Việt Nam nay đã trở lại rầm rộ hơn trên nền tảng mobile với nhiều phiên bản game chuyển thể từ nhập vai, thế giới mở cho tới chiến thuật thẻ tướng.

Và trong tháng 6/2020 này, một phiên bản game Ragnarok Mobile phong cách Idle đã được NSX GRAVITY – Hàn Quốc cho ra mắt mang bí danh Project Z – Ragnarok Online: Valkyrie Uprising với lối chơi nhập vai rảnh tay vô cùng mới lạ.

Đúng như tên gọi, người chơi game này sẽ hoàn toàn nhàn rỗi vì hầu như mọi công việc cần làm đã được hệ thống tự động xử lý vô cùng logic từ luyện cấp, cày đồ, săn boss…Bù lại việc của người chơi là giám sát và đưa ra những quyết định bồi dưỡng và nâng cấp nhân vật sao cho hợp lý mà thôi! Bù lại phần hình ảnh cho tới âm nhạc vẫn giống y như bản Ragnarok Online trên PC.

Project Z - Dự án game idle về thế giới Ragnarok Online sẽ có tiếng Việt 1

Về lớp nhân vật thì khởi đầu game bạn sẽ thuộc lớp Tân Thủ (nghĩa là chưa có nghề nghiệp cố định), sau đó bạn có thể lựa chọn 1 trong 4 nghề nghiệp chính gồm Pháp Sư, Đạo Tặc, Cung Thủ và Kiếm Sĩ. Tiếp đến ở lần chuyển nghề thứ hai bạn có thể nâng cấp nhân vật của mình đi theo 2 hướng hoàn toàn khác nhau. Ví dụ như Kiếm Sĩ có thể trở thành Hiệp Sĩ (tập trung vào sát thương) hoặc Thánh Sĩ (tăng cường khả năng đỡ đòn cho đồng đội).

Bên cạnh đó trò chơi còn cố gắng đưa những gì hấp dẫn nhất của dòng game Ragnarok bản 2D – 3D trên PC lên nền tảng điện thoại như hệ thống tăng điểm tiềm năng – kĩ năng cho nhân vật, phát triển Pet, Rèn đồ – Ep ngọc và cả hệ thống chế tạo Thời trang nữa.

Project Z - Dự án game idle về thế giới Ragnarok Online sẽ có tiếng Việt 2

Theo đó tẩt cả hệ thống bồi dưỡng nhân vật, hoạt động PvE – PvP hay tương tác cộng đồng như Guild, Tổ đội, Kết hôn đều được sắp xếp một cách gọn gàng trên màn hình dọc để cho bạn có thể dễ dàng truy cập chỉ bằng một cú tap.

Điều đáng nói thêm đó là Project Z có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt hoàn chỉnh. Nên rất có thể trong thời gian ngắn tới khi game ra mắt chính thức, chúng ta sẽ là một trong những khu vực đầu tiên được trải nghiệm phiên bản game idle đầy thú vị về thế giới Ragnarok Online kinh điển này!

Fanpage https://www.facebook.com/ROValkyrieUprising/
Tải game Project Z cho AndroidAPK – IOS

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button