Game Mobile

Princess Tale

Princess Tale – Chuyện công chúa là tựa game idle nhập vai thẻ tướng mang phong cách anime, nơi người chơi sẽ chiêu mộ các nàng công chúa đáng yêu và xây dựng cho mình một đội hình mạnh mẽ để chiến đấu với vô số loại kẻ thù khác nhau.

Game sở hữu đồ họa 2D đẹp mắt, tràn đầy màu sắc sặc sỡ, tươi sáng. Các nàng công chúa với tạo hình chibi vô cùng đáng yêu và thể hiện rõ nét cá tính riêng của từng người, tạo nên dàn nhân vật độc đáo không chỉ ở ngoại hình mà còn ở kỹ năng. Bên cạnh đó phần âm nhạc của game cũng vô cùng bắt tai, rất phù hợp với chủ đề của game.

Princess Tale Mobile có hơn 40 nàng công chúa mà người chơi có thể chiêu mộ bằng cách quay tướng hoặc vượt ải. Mỗi nàng công chúa đều có kỹ năng và sức mạnh riêng biệt, có thể được nâng cấp bằng cách sử dụng tiền vàng hoặc mặc trang bị. Ngoài vượt ải, game cũng sở hữu rất nhiều chế độ chơi như Sky Maze, Mini-Game, Hầm ngục ngầm,..v..v..Bạn có thể chơi game hàng giờ liền mà không thấy nhàm chán.

Các trận chiến trong game được diễn ra hoàn toàn tự động. Trước khi vào trận bạn sẽ lập nên một đội hình gồm 5 thành viên. Công việc chiến đấu trong Princess Tale – Chuyện công chúa mobile đơn giản đến mức có thể được gói gọn trong 3 giai đoạn: Chuẩn bị, thành lập đội và bắt đầu trận chiến.

Sau khi hoàn thành các màn chơi, các thành viên trong đội hình sẽ lên cấp, bạn sẽ nhận được tiền vàng và rất nhiều loại tài nguyên khác để bồi dưỡng thêm cho họ. Vì vậy bạn nên cân bằng đội hình thật “chuẩn chỉnh” trước khi tham gia vào trận chiến. Vì là một game idle nên Princess Tale Mobile không thể thiếu đi tính năng tự động farm tài nguyên và phần thưởng ngay cả khi bạn offline.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button