Tin Tức

Power Rangers khoe chiến giáp mới ngầu như Iron Man

Bộ giáp mới của  Power Rangers được đánh giá là ngầu không thua gì những bộ giáp của Iron Man cả.
Tin hot
Đấu Trường Chân Lý: Xây dựng đội hình Thuật Sư bất tử với Lulu siêu buff

Tin hot

Ngài Ren bất ngờ lên tiếng “xin nhẹ cái đầu của antifan”

Tin hot

Nhìn SGB trình diễn, cộng đồng quốc tế muốn cho VCS 3 slot tại CKTG

Những bộ đồ vải của thập niên 90 đã nhường chỗ cho loạt giáp chiến đấu hiện đại có xu hướng hầm hố như Iron Man. Vài hôm trước, tờ EW đã công bố hình ảnh mới toanh của những chiến binh Power Rangers của thế kỉ 21.

Xuất hiện lần đầu từ năm 1993, series Power Rangers là thương hiệu quen thuộc với các bạn trẻ. Phim kể về một nhóm siêu chiến binh có nhiệm vụ chống lại các quái vật khổng lồ. Theo dự đoán hồi lâu của khán giả, trang phục chiến đấu của các chiến binh thế hệ mới sẽ mang hơi hướm Iron Man, và hình ảnh được tờ EW công bố hôm qua đã… đúng như vậy thật!

sieunhan_10_5_3.JPG (650×360)

Theo đạo diễn Dean Israelite chia sẻ: “Loạt phim nói về những đứa trẻ đang trưởng thành, về sự biến hình của chúng. Những bộ trang phục cần phải tạo ra cảm giác kết nối những đứa trẻ với năng lực và tâm hồn chúng”.

sieunhan_10_5_1.JPG (650×434)

Trang phục đã gây phấn khích cho các khán giả trẻ, tuy nhiên vẫn có nhiều bình luận cho rằng trang phục mới quá “xôi thịt” và nhấn mạnh vào giới tính quá. Nhìn kỹ vào trang phục của siêu nhân Hồng và siêu nhân Vàng, có thể thấy hai nhân vật này có đang mang ngày cao gót và ngần ngực hiện khá rõ.

Đó là ở “phe ta”, ở “phe địch”, tạo hình của phù thủy Rita Repulsa cũng được tiết lộ vài hôm trước. Vai diễn sẽ do Elizabeth Banks đảm nhiệm.

sieunhan_10_5_4.JPG (500×624)

Nguồn : 123phim

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button