LIên Minh Huyền Thoại ( ĐTCL )

Phim tài liệu của LPL bật mí Karsa từng nổi trận lôi đình, mắng thẳng mặt đường trên 369 khi còn khoác áo Top Esports

Những thước phim tài liệu của LPL về các đội tuyển trong mùa giải 2021 vừa qua luôn thu hút sự chú ý của khán giả xứ Trung lẫn những người hâm mộ LMHT toàn thế giới. Tập mới nhất của series này là về hậu trường của đội tuyển Top Esports – một trong những đội đã có sự biến động về mặt nhân sự lớn nhất LPL ở kỳ chuyển nhượng cuối mùa giải 2021 vừa qua.

Trong đoạn phim ngắn này, nhân vật được khán giả chú ý nhất chính là Karsa. Tuyển thủ sinh năm 1997 luôn được xem là “kẻ tám lạng, người nửa cân” với “Thần rừng Việt Nam” SofM. Hiện tại, tuyển thủ này đã rời TES và đội tuyển mới của anh chính là Victory Five. Dù vậy, khi còn ở TES, Karsa luôn được xem là chỗ dựa đáng tin cậy. Anh đã cùng với Knight tạo ra cặp rừng – đường giữa hùng mạnh, góp công lớn vào những chiến thắng của TES. Dù vậy, cuối cùng họ cũng không thể tránh khỏi cảnh trắng tay và mất luôn vé dự CKTG 2021.

Karsa luôn được xem là “kỳ phùng địch thủ” của SofM tại LPL

Phân cảnh Karsa góp ý các đồng đội, nhất là tuyển thủ trẻ 369 – người được xem là có màn trình diễn rất không tốt ở mùa giải vừa qua khiến nhiều người chú ý. Không còn hình ảnh Karsa vui vẻ, hiền lành mà anh “sấy thẳng tay” 369, sẵn sàng dùng từ ngữ nặng nề để mô tả cách chơi của tuyển thủ này. Karsa cho biết khi đó anh cảm thấy nói chuyện lịch sự không có tác dụng nên anh buộc phải nặng lời.

“Cậu lúc nào cũng pick Jayce và Lucian để đối đầu với Gnar, rồi sau đó bị Hecarim và Udyr camp suốt cả trận. Nói anh nghe xem, cậu đã làm gì để sống sót khỏi các pha gank chưa? Có quá khó để chơi thành thạo Gnar trong 1 mùa không? Anh bạn, cậu lúc nào cũng pick Jayce và Gragas, mà cậu chơi Gragas thì như ***t vậy đó.”

Karsa phản ứng gay gắt với 369 khi còn khoác áo TES

Đáp lại, 369 chỉ gật đầu cho qua và Karsa chốt lại: “Nhìn cậu chơi như vậy tôi thực sự cảm thấy sốc đó.”. Trong phần phát biểu ở đoạn phim, Karsa cho biết 369 là một tuyển thủ trẻ, còn nhiều thời gian. Anh cho rằng nếu 369 nắm được vấn đề về cách chơi của mình thì sẽ có thể tốt hơn nữa trong tương lai.

Có thể thấy, hậu trường của các đội chưa bao giờ là yên bình. Nếu FunPlus Phoenix gặp rắc rối với việc kém giao tiếp của Nuguri, thì TES lại là bể tướng và lối chơi của 369. Điểm chung của 2 đội này là đều có 1 mùa giải trắng tay.

Phim tài liệu của LPL bật mí Karsa từng nổi trận lôi đình, mắng thẳng mặt đường trên 369 khi còn khoác áo Top Esports - Ảnh 3.

369 – cựu đường trên của TES

Hiện tại, cả 369 lẫn Karsa đều không còn khoác áo TES. Với kinh nghiệm của mình, Karsa hiểu thế nào là tốt cho các tuyển thủ trẻ. Bản thân 369 cũng biết được mình đã có 1 mùa giải không tốt và chắc chắn tuyển thủ này hiểu rõ, ngoại trừ chính bản thân mình thì không ai có thể giúp anh cứu vãn sự nghiệp nếu tuyển thủ này để những khuyết điểm của mình vượt ngoài tầm kiểm soát.

RNG tiếp tục gặp rắc rối: Mlxg tố đội tuyển cũ liên tục trì hoãn giải quyết vụ nợ lương

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button