Game Online

Overwatch mở bán lại toàn bộ skin all-star trong cửa hàng

Chần chờ gì nữa mà không nhanh tay sắm cho mình một bộ skin all-star cực kì chất đi nào.

 

Tất cả 6 bộ skin All-star sẽ được mở bán lại từ ngày 7 đến ngày 26 tháng 9 trong cửa hàng của Overwatch. Các bộ skin all-star đều được thiết kế theo một phong cách cực kì thiên nhiên và theo các nguyên tố khác nhau trong tự nhiên. Trước khi những skin này được mở bán lại, người chơi chỉ có thể mua được chúng trong những ngày diễn ra sự kiện All-star mà thôi.

 

 

Sự kiện All-star đầu tiên vào năm 2018 đã đánh dấu việc ra mắt của hai skin All-star mang chủ đề lửa và nước. Pacific Genji được ra mắt với thiết kế lấy cảm hứng từ những ngọn núi lửa trong khi Atlantic Tracer đánh dấu một phong cách “deep sea” với bộ tóc màu xanh dương.

 

Overwatch mở bán lại toàn bộ skin all-star trong cửa hàng 2

 

Atlantic Mercy được ra mắt vào 2019 và là một trong những bộ trang phục được fan yêu thích nhất từ trước tới giờ. Với phong cách “mặt trời và mặt trăng” đã mang đến một bộ trang phục với tông màu tím chủ đạo, đi kèm là một chiếc vương miện sáng loáng. Pacific Lúcio vẫn trung thành với màu xanh lá quen thuộc nhưng đi kèm thêm một số đường nét mạnh mẽ hơn.

 

Overwatch mở bán lại toàn bộ skin all-star trong cửa hàng 3

 

Vào 2020, Dva và Reinhardt cũng đã có riêng cho mình những bộ skin All-star để làm hài lòng những người chơi tanker trong tựa game này. Gaia Reinhardt được ra mắt với phong cách hướng về đất mẹ như cái tên của mình với những hoạ tiết nhánh cây và vỏ cây sần sùi. Trái ngược với nó, Celestial D.Va nổi bật với hoạ tiết đôi cánh trên con mech của cô nàng cũng như những đám mây trên bộ đồ của cô.

 

Hiện tại người chơi có thể sắm toàn bộ những skin này trong cửa hàng với giá 200 Tokens cho mỗi skin, qui đổi sang tiền Việt thì khoảng 250 nghìn, không quá mắc cho một skin cực kì đẹp mà bạn có thể hài lòng khi vào game.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button