Game

Overprime – Bom tấn MOBA hoành tráng của Netmarble bắt đầu lộ diện

Overprime là tựa game MOBA hoành tráng được xây dựng trên nền tảng Unreal Engine 4 và vừa được Netmarble nhá hàng chuẩn bị ra mắt.


Được phát triển bởi TeamSoulEve (một nhà phát triển độc lập vừa được Netmarble mua lại vào đầu năm 2021), Overprime chính là đứa con tinh thần của studio nhỏ nhưng đầy tiềm năng này. Là một tựa game MOBA được xây dựng trên nền tảng Unreal Engine 4, mới đây Netmarble đã nhá hàng trailer mới đầy hứa hẹn của bom tấn PC này.

Được xây dựng trên nền tảng Paragon,một asset Unreal Engine 4 riêng được thiết kế bởi Epic Games nhưng hiện tại đã nhượng quyền lại cho Netmarble. Từ nền tảng đó đội ngũ phát triển đã cho ra đời Overprime, tựa game MOBA bắn súng góc nhìn thứ ba (TPS) 3D đầu tiên của Netmarble dành cho PC.

Overprime - Bom tấn MOBA hoành tráng của Netmarble bắt đầu lộ diện 1

Qua đó Overprime là sự kết hợp hài hòa giữa game bắn súng góc nhìn qua vai với thể loại MOBA (Multiplayer Online Battle Arena). Đặc biệt với nguồn cảm hứng từ thế giới khoa học viễn tưởng, game dễ dàng mang đến một chiến trường hoành tráng với vô số đồ chơi công nghệ cũng như kỹ năng độc đáo đến game thủ.

Overprime - Bom tấn MOBA hoành tráng của Netmarble bắt đầu lộ diện 2

Overprime - Bom tấn MOBA hoành tráng của Netmarble bắt đầu lộ diện 3

Lối chơi của game chủ yếu xoay quanh 5 vs 5 và game thủ sẽ đảm nhận một trong năm vai trò phổ biến (giống như Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân). Qua đó game thủ sẽ liên tục giao tiếp, định vị kẻ địch cũng như dễ dàng tập kích và vạch ra kế hoạch chiến lược call team cho cả đội thông qua góc nhìn thứ ba..

Overprime - Bom tấn MOBA hoành tráng của Netmarble bắt đầu lộ diện 4

Hiện tại nhà phát hành vẫn chưa chính thức hé lộ thời điểm ra mắt của Overprime, tuy nhiên game thủ vẫn có thể theo dõi thêm thông tin và đăng ký trước tại đây:

Trang chủ: https://overprime.co.kr/

Tải về Overprime trên Steam

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button