Truyện FULL

One Punch Man: Không nhờ tài thao binh khiển tướng của Psykos, Hiệp hội Quái vật đã toang từ rất lâu rồi

Bỏ qua sự xuất hiện của thánh phồng Saitama, bởi đây là một dạng sức mạnh vô cùng phi lý và không có cách nào có thể khắc chế được, không chỉ trong One Punch Man mà là toàn thể thế giới Anime. Bài viết này sẽ chủ yếu tập trung vào cuộc chiến của Hiệp hội Quái vật và Hiệp hội Anh hùng để làm nổi bật lên thiên phú chiến lược của Psykos.

Mọi thứ đều diễn ra đúng như kế hoạch của Psykos nếu như ai đó không xuất hiện

Ngay từ khi xây dựng tổ chức, siêu năng lực gia đã xác định rõ kẻ có thể đe dọa đến lực lượng của cô chỉ xoay quanh các anh hùng Class S. Thế nên Psykos đã xây dựng một lực lượng quái vật và sắp xếp chúng một cách hợp lý nhất nhằm dập tắt hy vọng chiến đấu của các anh hùng.

Chúng ta có thể thấy những anh hùng thiên về chiến đấu thể chất như Genos, Bang hay Bomb đều là những bậc thầy về võ thuật và dễ dàng triệt hạ những đối thủ như Quốc Trưởng Xấu Xí bằng sức mạnh của mình. Thế nhưng cục diện trận chiến sẽ hoàn toàn khác nếu đối thủ của họ là Quỷ Nước.

One Punch Man: Không nhờ tài thao binh khiển tướng của Psykos, Hiệp hội Quái vật đã toang từ rất lâu rồi - Ảnh 2.

Anh hùng mạnh cỡ nào thì cũng bị khắc chế thôi

Psykos đã nghiên cứu rất nhiều để tạo ra Quỷ Nước, nó nguy hiểm đến mức gần như đã tiêu diệt được hàng loạt anh hùng Class S và A nếu Tatsumaki không can thiệp kịp thời. Các anh hùng thiên về chiến đấu vật lý dù có mạnh cách mấy cũng không có cơ may đánh thắng kẻ thù này.

Hay như để thiết lập kèo đấu với Samurai Nguyên Tử, một Tinh Trùng Đen phân thân ra thành hàng ngàn phiên bản nhỏ hơn là quá đủ để đối phó với một kẻ chuyên sử dụng kiếm thuật. Vua Không Nhà thì đấu với một sinh vật bất tử như Zombie Man hay Gums, hay để đấu với Heo Thần đều là những sự lựa chọn không thể khôn ngoan hơn.

One Punch Man: Không nhờ tài thao binh khiển tướng của Psykos, Hiệp hội Quái vật đã toang từ rất lâu rồi - Ảnh 3.

Chị đây cân hết

Ngay cả với sự dẫn dắt của một bộ óc thiên tài như Tiểu Bá Vương, Hiệp hội Anh hùng gần như chẳng hề có chút cơ hội nào để chống lại chiến thuật của Psykos (ngoại trừ Tatsumaki). Có thể thấy như trong trận chiến với Rết Trưởng Lão, tỷ lệ thắng khi đấu với bộ ba Genos, Bomb, Bang gần như đã được thiết lập sẵn là 1000% nếu như không có sự xuất hiện của một nhân vật nào đó từ trên trời và kết thúc tất cả.

One Punch Man: Không nhờ tài thao binh khiển tướng của Psykos, Hiệp hội Quái vật đã toang từ rất lâu rồi - Ảnh 4.

Tổ chức Quái vật không có chị là toang lâu rồi

Để có thể kết nối duy trì Hiệp hội Quái vật vốn quá nhiều bất đồng quan điểm tồn tại đến ngày hôm nay thì tài thao binh khiển tướng của Psykos đóng vai trò rất lớn. Chúng gần như đã giúp Tổ chức Quái vật áp đảo được các anh hùng nếu không phải đối diện với sự can thiệp của Saitama và Tatsumaki.

Trên đây là thông tin tổng hợp về cách phối quân và sắp xếp cặp đấu tài tình nhằm mang lại lợi thế cho Hiệp hội Quái vật mà Psykos đã dày công chuẩn bị. Các bạn nghĩ như thế nào về tài thao binh khiển tướng của siêu năng lực gia này, cùng chia sẻ quan điểm nhé!

One Piece: Oda tiết lộ ý tưởng về trái SMILE và 3 nhân vật yêu thích của tác giả

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button