Truyện FULL

One Piece: Với “thập tự kiếm” di động Zoro trên người, nhiều fan hài hước cho rằng Sanji trông giống như kiếm sĩ đệ nhất Mihawk

One Piece chap 1012 chứng kiến cảnh Sanji đã tìm đúng người đúng thời điểm. Anh không đi cứu Cửu Hồng Bao và cũng chẳng bảo vệ Momonosuke, người mà Sanji đã cứu chính là Zoro. Anh chàng “đầu tảo” trong băng Mũ Rơm đã rơi xuống đúng vào nơi Sanji đang di chuyển. Và nếu không có “người vận chuyển” Sanji đỡ lấy Zoro đúng lúc thì có lẽ kiếm sĩ của băng Mũ Rơm đã không toàn mạng nữa rồi.

Chẳng hiểu do vô tình hay cố ý mà Oda lại để chính tay Sanji băng bó vết thương cho Zoro chứ không phải là Law, bác sĩ đang có mặt ở đó. Với việc Zoro bị thương quá nặng, sau một hồi làm việc vốn dĩ không quen, chúng ta đã được chứng kiến Sanji vác trên người một cây thánh giá, đó chính là Zoro bị quấn băng. Hình ảnh này khiến nhiều fan liên tưởng tới đệ nhất kiếm sĩ trong One Piece, Mắt Diều Hâu Mihawk. Như chúng ta đã biết thì Mắt Diều Hâu Mihawk nổi tiếng với thanh thập tự kiếm luôn mang bên mình. Trông bề ngoài nó trông giống như một cây thánh giá.

One Piece: Với thập tự kiếm di động Zoro trên người, nhiều fan hài hước cho rằng Sanji trông giống như kiếm sĩ đệ nhất Mihawk - Ảnh 2.One Piece: Với thập tự kiếm di động Zoro trên người, nhiều fan hài hước cho rằng Sanji trông giống như kiếm sĩ đệ nhất Mihawk - Ảnh 3.

Và cảnh Sanji vác chiếc “thập tự kiếm” di động trên lưng khiến nhiều fan liên tưởng tới đệ nhất kiếm sĩ Mắt Diều Hâu Mihawk. Nhiều người hài hước còn cho rằng Sanji là đệ nhị kiếm sĩ khi anh cũng sở hữu một thanh thập tự kiếm. Thanh kiếm này không những lợi hại mà còn biết cả chiến đấu, đó chính là Zoro. Ngay lập tức thì những bình luận và hình ảnh chế về Sanji cùng biệt danh mới “đệ nhị kiếm sĩ”.

One Piece: Với thập tự kiếm di động Zoro trên người, nhiều fan hài hước cho rằng Sanji trông giống như kiếm sĩ đệ nhất Mihawk - Ảnh 4.One Piece: Với thập tự kiếm di động Zoro trên người, nhiều fan hài hước cho rằng Sanji trông giống như kiếm sĩ đệ nhất Mihawk - Ảnh 5.One Piece: Với thập tự kiếm di động Zoro trên người, nhiều fan hài hước cho rằng Sanji trông giống như kiếm sĩ đệ nhất Mihawk - Ảnh 6.

Đúng là anh chàng tóc vàng của băng Mũ Rơm có khác, cứ mỗi lần xuất hiện anh đều khiến cho độc giả phải đứng ngồi không yên. Trước đó Sanji đã xuất hiện cực ngầu và giải cứu Momonosuke ngay trước mặt 2 tam tai. Tiếp đó dù bị Oda “dìm hàng” với màn lọt vào động bàn tơ của Black Maria để rồi lần này, Sanji xuất hiện trở lại với nhiệm vụ bảo vệ Zoro, người đồng đội đang bị thương rất nặng của mình. Với thanh “thập tự kiếm” di động trên người, liệu rằng Sanji sẽ tỏa sáng như thế nào trong những phần sắp tới của trận chiến Wano? Câu trả lời sẽ có trong những chap sắp tới.

One Piece: Với thập tự kiếm di động Zoro trên người, nhiều fan hài hước cho rằng Sanji trông giống như kiếm sĩ đệ nhất Mihawk - Ảnh 7.One Piece: Với thập tự kiếm di động Zoro trên người, nhiều fan hài hước cho rằng Sanji trông giống như kiếm sĩ đệ nhất Mihawk - Ảnh 8.

Các bạn thấy sao về những hình ảnh chế và những bình luận vô cùng hài hước về anh chàng Sanji và thanh “thập tự kiếm” di động trên người xuất hiện trong One Piece chap 1012? Hãy để lại ý kiến của các bạn về vấn đề này nhé!

One Piece: Chỉ sau một đêm chủ đề tàu Sunny và chuyện yêu đương của băng Mũ Rơm lại được các fan nhắc đến rất nhiều

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button