Truyện FULL

One Piece: Tỷ lệ 1% sống sót mà “thầy bói” tóc vàng Basil Hawkins dự đoán là ai, Page One có phải là ứng cử viên sáng giá?

Sau cú đấm của Big Mom có bọc Haki bá vương dành tặng cho Page One, nhiều độc giả cho rằng chính cậu em xấu số của Ulti là người có tỷ lệ sống sót 1% tại trận chiến Wano như lời của Hawkins dự đoán.

  Basil Hawkins là một trong 11 Siêu Tân Tinh và cũng là người có khả năng đặc biệt đó chính là đoán tương lai nhờ vào khả năng bói bài thần sầu của mình. Có lẽ vì điều này mà anh chàng tóc vàng này nhanh chóng đổi chủ khi “lật kèo” Kid và đầu quân cho Kaido. Cho đến nay mọi đường đi nước bước của hắn ta đều rất cẩn thận, có lẽ Basil Hawkins luôn tin vào khả năng bói toán của mình.

  Ở phần đầu của trận chiến Wano, Basil Hawkins đã có một pha “gieo quẻ” hết sức kinh điển khi hắn nói rằng “qua ngày mai sẽ có kẻ chỉ có 1% cơ hội sống sót”. Hắn ta biết kẻ đó là ai nhưng tuyệt nhiên lại không nói ra tên của người đó. Chính vì điều này mà bấy lâu nay, nhiều ứng cử viên sáng giá xuất hiện cho quẻ bói của Basil Hawkins về người chỉ có 1% cơ hội sống sót. One Piece: Tỷ lệ 1% sống sót mà thầy bói tóc vàng Basil Hawkins dự đoán là ai, Page One có phải là ứng cử viên sáng giá? - Ảnh 2.

  Đầu tiên là X-Drake, điệp viên nằm vùng của hải quân trong băng Bách Thú bị Queen Bệnh Dịch và Who Who truy sát. Rất may trong tình cảnh ngàn cân treo sợi tóc, X-Drake đã có một màn “dựa hơi main” vô cùng sáng suốt khi quyết định chiến đấu bên cạnh Luffy. Chính vì điều này mà đến nay anh vẫn bình an vô sự. One Piece: Tỷ lệ 1% sống sót mà thầy bói tóc vàng Basil Hawkins dự đoán là ai, Page One có phải là ứng cử viên sáng giá? - Ảnh 3.

  Người thứ 2 chính là anh chàng “con ghẻ” tóc vàng Sanji. Để cứu Momonosuke, đầu bếp của băng Mũ Rơm đã phải hành động trước mặt của 2 tam tai mạnh nhất băng Bách Thú là Queen và King. Kết quả là anh đã bị King đá văng, vì số phận khá đen đủi của mình nên nhiều fan của Sanji lo ngại rằng idol của mình sẽ là nạn nhân của quẻ bói mà Basil Hawkins nhắc đến. Tuy nhiên thật may mắn là đến nay Sanji đã xuất hiện trở lại và cõng trên mình Zoro trong One Piece chap 1012. One Piece: Tỷ lệ 1% sống sót mà thầy bói tóc vàng Basil Hawkins dự đoán là ai, Page One có phải là ứng cử viên sáng giá? - Ảnh 4.

  Một nhân vật cũng được nhắc tên khá nhiều đó chính là Jack Hán Hán. Sau màn quậy phá đảo Zou, Jack đã gặp lại 2 ông vua Chó-Mèo trong dạng Sulong. Kết quả là Jack đã bị bón hành đến mức Kaido phải đích thân ra tay để bảo vệ thuộc hạ của mình. Hiện tại Jack đã bình phục và đang chiến đấu với Inuarashi và với tính cách của mình, vẫn chưa rõ Jack sẽ sống hay bị Cửu Hồng Bao này cho về với đất. One Piece: Tỷ lệ 1% sống sót mà thầy bói tóc vàng Basil Hawkins dự đoán là ai, Page One có phải là ứng cử viên sáng giá? - Ảnh 5.

  Được mệnh danh là sinh vật mạnh nhất thế giới, thật bất ngờ khi phải liệt kê Kaido vào danh sách quẻ bói của Basil Hawkins. Tuy nhiên với sự tiến bộ chóng mặt của Luffy, có thể Kaido chưa chắc đã toàn mạng sau trận đối chiến với nhân vật chính của chúng ta.

  Mới đây nhất cặp chị em nhà Ulti và Page One lại bỗng chốc trở thành cặp đôi sáng giá cho quẻ bói của Basil Hawkins. Trong khi cậu em Page One bị hộc máu mồm và có cảm giác như gãy cổ sau cú đấm có Haki bá vương của Big Mom thì bà chị Ulti lại tiếp tục lao vào tấn công Otama. Với tính khí của Big Mom, 2 chị em Ulti và Page One nhiều khả năng sẽ “chầu trời” nếu như dám tiếp tục động vào ân nhân của mụ ta. One Piece: Tỷ lệ 1% sống sót mà thầy bói tóc vàng Basil Hawkins dự đoán là ai, Page One có phải là ứng cử viên sáng giá? - Ảnh 6.

  Dù sở hữu khả năng hồi phục đáng kinh ngạc, tuy nhiên Ulti và Page One nếu không tìm cách rút lui thì nhiều khả năng quẻ bói của Basil Hawkins là nói về cặp đôi này. Dù sao với tính cách và tình cảm của 2 chị em Tobi Roppo này, nhiều độc giả đang mong rằng cả 2 sẽ đủ tỉnh táo để né khỏi bà già đa nhân cách Big Mom và sống sót sau trận chiến.

  Các bạn nghĩ sao về tỷ lệ 1% sống sót mà “thầy bói” tóc vàng Basil Hawkins dự đoán là ai, Page One có phải là ứng cử viên sáng giá? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button