Truyện FULL

One Piece: Trái ác quỷ của O-Tama đã được tiết lộ trong Vivre Card Databook

Năng lực từ trái ác quỷ của Tama chính là thiên địch với những người ăn trái SMILE.

  Trong One Piece, cô bé Tama đã ăn trái ác quỷ mang lại khả năng thuần hóa những con thú hoang dã và những người sử dụng trái ác quỷ nhân tạo SMILE. Khả năng đặc biệt của O-Tama khiến cô trở thành nhân vật quan trọng trong trận chiến của Luffy và phe liên minh chống lại Kaido và băng Bách Thú.

  Mới đây, Vivre Card Databook đã tiết lộ tên trái ác quỷ của O-Tama. Đó là gì, cùng xem ở dưới đây nhé!

  1. Năng lực tạo ra Kibi Dango từ má

  O-Tama là một cô bé đang được đào tạo để trở thành kunoichi hay còn gọi là nữ ninja. Trái ác quỷ của O-Tama cho cô bé sức mạnh để thuần hóa và điều khiển những con thú hoang dã, cùng những người sử dụng SMILE bằng cách cho họ ăn Kibi Dango được tạo ra từ má của O-Tama.

  Với khả năng như vậy, ngay từ đầu nhiều người đã dự đoán rằng O-Tama sẽ có một vai trò quan trọng trong cuộc chiến chống lại Kaido. Quả đúng như vậy, trong cuộc chiến ở Onigashima, sức mạnh của O-Tama đã thành công trong việc biến nhiều người ăn trái SMILE thành đồng đội sát cánh cùng liên minh của Luffy.

  Mặc dù năng lực trái ác quỷ của Tama đã xuất hiện trong manga kể từ One Piece 911, nhưng tên của nó chỉ mới được tiết lộ gần đây trên Vivre Card Databook mới được xuất bản mà thôi.

  2. Trái ác quỷ của O-Tama được đặt tên là Kibi Kibi no MiOne Piece: Trái ác quỷ của O-Tama đã được tiết lộ trong Vivre Card Databook - Ảnh 2.

  Gần đây, Vivre Card Databook chứa thông tin về các nhân vật trong arc Wano đã tiết lộ tên trái ác quỷ của O-Tama, đó là Kibi Kibi no Mi. Trong đó, Kibi được bắt nguồn từ tên một loại thực phẩm đặc trưng của Nhật Bản, đó là Kibi Dango.

  Nếu bạn đã từng nghe về những câu chuyện của Momotaro, Momotaro được kể rằng đã sử dụng Kibi Dango để biến ba con vật là chó, khỉ và gà lôi trở thành những người bạn trung thành của cậu bé. Vì vậy, rất có thể sức mạnh của trái ác quỷ Kibi Kibi no Mi được lấy cảm hứng từ Kibi Dango trong câu chuyện Momotaro.

  3. Năng lực của Tama không có tác dụng với người dùng hệ Zoan thực sự?One Piece: Trái ác quỷ của O-Tama đã được tiết lộ trong Vivre Card Databook - Ảnh 3.

  Gần đây trong One Piece 1011, qua lời nói của Usopp, Oda đã tiết lộ rằng sức mạnh của O-Tama không thể dùng để thuần hóa những người ăn trái ác quỷ hệ Zoan thực thụ. Nói cách khác, Kaido hoặc Tobi Roppo sẽ không bị năng lực tới từ trái ác quỷ của O-Tama khuất phục.

  Đối với những fan từng hy vọng rằng O-Tama có thể chế ngự Kaido thì xin chia buồn là điều này sẽ không thể trở thành sự thật vì sức mạnh của O-Tama chỉ hoạt động trên động vật bình thường và những người sử dụng SMILE.

  Mặc dù vậy, vẫn chưa rõ liệu những người sử dụng hệ Zoan vốn là động vật chính hiệu như Chopper có thể chống lại sức mạnh của O-Tama hay không.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button