Truyện FULL

One Piece: Top 6 nhân vật đủ sức ngăn cản đô đốc Bò Lục Ryokugyu lấy mạng Luffy

One Piece chap 1053 đã giới thiệu khuôn mặt, tạo hình nhân vật và một phần sức mạnh bá đạo của nhân vật mới, đô đốc Bò Lục Ryokugyu thuộc hải quân. Bất ngờ hơn khi nhân vật này lại thần tượng Akainu và muốn lấy mạng Luffy để nhận được lời khen từ cấp trên của mình.

Nhiều độc giả đã mong chờ vào cuộc đối đầu giữa Luffy và đô đốc Bò Lục Ryokugyu trong những phần tới của arc Wano. Tuy nhiên không chỉ có thuyền trưởng băng Mũ Rơm, 6 nhân vật sau đây hoàn toàn có đủ khả năng đối đầu với đô đốc Bò Lục Ryokugyu trong một trận chiến. Cùng chúng tôi điểm qua nhé!

Marco

Là một nhân vật được đánh giá rất cao trong thế giới hải tặc, phượng hoàng Marco đến Wano với mục đích giúp đỡ Luffy và liên minh chống Kaido. Hiện tại ngoài màn đụng độ nhẹ với Big Mom, cầm chân 2 chỉ huy mạnh nhất dưới trướng Tứ Hoàng Kaido là King và Queen thì cựu đội trưởng đội 1 băng Râu Trắng vẫn chưa thể hiện nhiều.

One Piece: Top 6 nhân vật đủ sức ngăn cản đô đốc Bò Lục Ryokugyu lấy mạng Luffy - Ảnh 2.

Chính vì điều này mà hiện tại Marco vẫn tỏ ra sung sức cộng thêm trái ác quỷ hệ Zoan Thần Thoại có khả năng hồi phục cực tốt thì anh sẽ là đối thủ mà đô đốc Bò Lục Ryokugyu không dễ có thể đánh bại. Với năng lực và kinh nghiệm chiến đấu của mình, Marco hoàn toàn đủ khả năng để cầm chân một đô đốc, điều anh đã từng làm tại trận chiến tổng bộ hải quân.

Yamato

Nhiều độc giả đã rất háo hức trước việc Yamato xin gia nhập băng của Luffy với tư cách là Oden. Hành trình của cô nàng này sẽ tiếp bước cách mà Oden đã làm hơn 20 năm về trước đó là cùng với Vua Hải Tặc tương lai Luffy chinh phục đại hải trình và tìm ra kho báu One Piece.

One Piece: Top 6 nhân vật đủ sức ngăn cản đô đốc Bò Lục Ryokugyu lấy mạng Luffy - Ảnh 3.

Trong trận chiến Wano, Yamato đã có đối đầu sòng phẳng với cha của mình là Kaido và không gặp phải bất cứ một thương tích nào nghiêm trọng cả. Sức mạnh trái ác quỷ hệ Zoan Thần Thoại quý hiếm cộng thêm thể chất vượt trội nhờ mang gen của Kaido, Yamato sẽ là đối thủ thú vị nếu đô đốc Bò Lục Ryokugyu muốn tiếp cận Luffy. Nếu có cuộc đụng độ giữa Yamato và Ryokugyu, đây cũng sẽ là thuốc thử liều cao để cô nàng này chứng minh được sức mạnh của mình.

Law

Hiện tại, bác sĩ tử thần Law đã có truy nã tới 3 triệu beli, bằng với Luffy. Với sức mạnh của trái ác quỷ đã thức tỉnh, Law đang sở hữu một sức mạnh tấn công từ bên trong cơ thể một cách đầy lợi hại. Ngay cả một kẻ có sức chịu đựng kinh khủng như Big Mom còn cảm thấy lúng túng trước Law thì Ryokugyu sẽ không dễ dàng gì nếu đụng độ nhân vật này.

One Piece: Top 6 nhân vật đủ sức ngăn cản đô đốc Bò Lục Ryokugyu lấy mạng Luffy - Ảnh 4.

Bên cạnh sức mạnh thì trí tuệ và kinh nghiệm chiến đấu của Law cũng sẽ giúp ích rất nhiều cho Siêu Tân Tinh này có thể đối phó được với Ryokugyu nếu đô đốc này tấn công vào lễ hội mừng chiến thắng của phe liên minh đang được diễn ra tại Hoa đô.

Kid

Nhắc đến Law thì chúng ta không thể không nói tới Kid, người cũng đóng vai trò quan trọng trong trận chiến tại Wano. Với sức mạnh trái ác quỷ đã thức tỉnh cộng thêm những nhận thức mới về Haki bá vương kết hợp cùng Haki vũ trang cao cấp, sẽ không dễ dàng để Ryokugyu có thể đánh bại được Siêu Tân Tinh này.

One Piece: Top 6 nhân vật đủ sức ngăn cản đô đốc Bò Lục Ryokugyu lấy mạng Luffy - Ảnh 5.

Hiện tại Kid đang khá tức giận với việc Luffy được lên làm Tứ Hoàng trong khi truy nã của cả 2 là bằng nhau. Với tính cách của mình, không có gì bất ngờ nếu như Kid sẽ muốn qua mặt Luffy và ứng chiến với Ryokugyu nếu đô đốc này thực sự tìm đến lễ hội mừng chiến thắng.

Zoro và Sanji

Vẫn luôn là 2 nhân vật quan trọng trong bộ truyện, những đóng góp của Zoro hay Sanji ở trận chiến Wano là không thể bàn cãi. Bản thân tác giả Oda cũng đã có những màn buff sức mạnh dành cho 2 cánh tay đắc lực phục vụ dướng trướng Luffy này.

One Piece: Top 6 nhân vật đủ sức ngăn cản đô đốc Bò Lục Ryokugyu lấy mạng Luffy - Ảnh 6.

Hiện tại với sức mạnh của cá nhân Zoro hay Sanji sẽ rất khó để có thể đánh bại được đô đốc Ryokugyu. Tuy nhiên nếu để cầm chân kẻ địch và tạo cơ hội cho băng mình có thể rời khỏi Wano một cách an toàn, Zoro hay Sanji hoàn toàn đủ sức để ngăn cản Ryokugyu. Đặc biệt hơn nếu như các độc giả được chứng kiến cảnh 2 con người này kết hợp cùng nhau thì Ryokugyu sẽ khó lòng có thể tiếp cận được mục tiêu của mình là Luffy.

Nhìn chung ngoài Luffy và 6 cái tên mà chúng tôi vừa kể trên thì hiện tại liên minh vừa đánh bại Kaido và Big Mom hoàn toàn đủ sức để ngăn cản một đô đốc hải quân như Ryokugyu. Các bạn thấy sao về điều này, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

One Piece: Số phận của Big Mom và Kaido sau trận chiến Wano sẽ như thế nào?

https://gamek.vn/one-piece-top-6-nhan-vat-du-suc-ngan-can-do-doc-bo-luc-ryokugyu-lay-mang-luffy-20220622135354776.chn

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button