Truyện FULL

One Piece: Sau nhiều chap không xuất hiện, cuối cùng Sanji cũng trở lại bên cạnh “bạn đời” Zoro

Kể từ khi thoát khỏi “động bàn tơ” của Black Maria, Sanji đã không xuất hiện trong nhiều chap của One Piece. Trong khi Zoro, Luffy và nhiều thành viên khác đã thể hiện được sức mạnh của bản thân thì Sanji vẫn chưa tìm được “hướng đi” cho riêng mình. Nhiều độc giả hâm mộ anh chàng đầu bếp của băng Mũ Rơm này không khỏi tức giận vì nhân vật mà họ yêu thích chẳng có “đất diễn” ở Wano. Trong khi Zoro chém Kaido, Luffy lĩnh hội Haki bá vương thì Sanji vẫn đang “tàng hình” trong One Piece.

Thế nhưng thông tin mới nhất của One Piece chap 1012 cho thấy rằng Sanji cuối cùng đã xuất hiện trở lại. Chẳng phải đi giúp Momonosuke và cũng chẳng phải đi hỗ trợ Cửu Hồng Bao như lời anh nói, người mà Sanji chọn để giúp đỡ đó chính là Zoro. Đây có thể nói là một chi tiết khiến nhiều fan One Piece cảm thấy thích thú. Zoro sau khi cố gắng đỡ đòn công kích của 2 Tứ Hoàng cộng với việc chiến đấu với Kaido đã khiến anh kiệt sức. Law với năng lực trái ác quỷ của mình đã đưa Zoro thoát khỏi tầng thượng Kaido để lại nhiệm vụ đánh bại tổng đốc của băng Bách Thú dành cho Luffy.

One Piece: Sau nhiều chap không xuất hiện, cuối cùng Sanji cũng trở lại bên cạnh bạn đời Zoro - Ảnh 2.

Có thể nói tình thế của Zoro ở thời điểm hiện tại là khá nguy hiểm. Kiệt sức và bị thương nghiêm trọng do trận chiến với 2 Tứ Hoàng, trong tình cảnh hỗn loạn này Zoro cần có 1 người để bảo vệ để có thời gian bình phục. Và người này không ai khác lại chính là anh chàng Sanji, một kẻ thường xuyên “lời qua tiếng lại” và rất khắc khẩu với Zoro trong băng Mũ Rơm.

Thực tế Oda đã tạo ra một hint nhỏ để thể hiện màn kết hợp giữa Zoro và Sanji ở arc Wano này khi trước đó cả 2 đã có màn phối hợp cực ngầu cùng nhau để cứu cô bé Otoko thoát khỏi sự truy sát của Orochi. Kể từ ngày đó Zoro tỏa sáng và có nhiều đất diễn trong khi Sanji ngày càng “tàng hình” và không đóng góp gì nhiều.

One Piece: Sau nhiều chap không xuất hiện, cuối cùng Sanji cũng trở lại bên cạnh bạn đời Zoro - Ảnh 3.

Những tưởng sẽ chẳng có gì đặc biệt với anh chàng Sanji tuy nhiên chính anh là người đã và đang chọn Zoro để bảo vệ. Với tình trạng hiện tại kiếm sĩ băng Mũ Rơm sẽ mất mạng nếu như không có người bảo vệ. Với khả năng “tàng hình” của mình cộng thêm trí tuệ và sự khôn ngoan, Sanji là cái tên hoàn hảo để có thể đảm bảo cho sự an toàn của Zoro trước khi anh có thể tiếp tục chiến đấu. Chắc chắn One Piece chap 1012 sẽ chứng kiến màn gặp lại ấn tượng giữa 2 con người này trong một tình thế khá đặc biệt. Có lẽ Wano quốc sẽ tiếp tục được chứng kiến màn kết hợp của cặp đôi này để đánh bại một nhân vật tên tuổi nào đó trong băng Bách Thú. Xét về hiệu quả của việc liên thủ, kiếm pháp của Zoro và khả năng không chiến tốt của Sanji sẽ là một sự liên kết hoàn hảo. Oda quả thực rất tài tình khi luôn để Zoro và Sanji cạnh nhau khi một trong 2 người cần đến đối phương nhất.

Các bạn thấy sao về chi tiết Sanji xuất hiện trở lại và giúp đỡ Zoro trong One Piece chap 1012. Liệu vai trò của 2 nhân vật này trong thời gian tới là gì? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

One Piece: Top 5 “bao cát di động” kinh điển của arc Wano, khi Big Mom và Kaido rủ nhau “tấu hài”

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button