Truyện FULL

One Piece: Những dấu hiệu cho thấy gia tộc Vinsmoke của Sanji sẽ xuất hiện trở lại ở Wano

Câu chuyện của gia tộc Vinsmoke chắc chắn vẫn chưa đến hồi kết trong One Piece.

  Kể từ sau khi băng Mũ Rơm chạy thoát khỏi sự truy đuổi của Big Mom nhờ vào sự hỗ trợ và truy cản của gia tộc Vinsmoke và Jinbe, chúng ta đã không còn có thêm bất kỳ thông tin gì về những chiến binh Germa nữa. Whole Cake có thể nói là một arc chưa thực sự kết thúc mà nó đang kéo dài đến cả Wano. Khi Big Mom hoàn toàn đánh bại nhóm Mũ Rơm và khiến cả đám phải bỏ chạy rồi tiếp tục chạm mặt nhau ở Wano. Pedro bị giết chết và màn trả thù cũng chỉ mới bắt đầu, hàng loạt các thành viên cộm cán trong gia tộc Big Mom không hề có xíu đất diễn nào.

  Trên hết, số phận của gia tộc Vinsmoke, một mảnh ghép quan trọng trong thế giới One Piece cũng không hề được tiết lộ dù Jinbe đã quay trở lại. Do đó, tôi có cơ sở để tin rằng câu chuyện của Germa 66 vẫn chưa kết thúc, và sẽ tiếp tục trong phần Wano này. Dưới đây là ba dấu hiệu cho thấy họ sẽ quay lại trong Wano.

  1. Lịch sử của đội quân Germa 66 vẫn còn là một bí ẩn quan trọng

  Đế chế Germa 66 trong quá khứ đã từng rất huy hoàng và có mối liên hệ nào đó với Chính phủ Thế giới. Đây là một quốc gia cai trị cả một vùng biển cách đây 300 năm dưới cái tên “Đế chế Germa”, nhưng sau đó bị đánh bại bởi một thế lực nào đó (có thể là Chính phủ Thế giới). Kể từ đó họ đã không thể đặt chân lên quê hương của mình nữa.

  Con số 66 trong cái tên Germa cũng khá bí ẩn, có thể nó chính là con số đại diện cho điều gì đó, hoặc khoảng thời gian cụ thể nào đó. Nhìn chung, lịch sử của Germa và gia tộc Vinsmoke dường như là một phần cực kỳ quan trọng nằm trong âm mưu của Chính phủ Thế giới trước đây. Chúng ta hoàn toàn không biết là điều gì hoặc ai đã đánh bại họ, và nguyên nhân gì đã khiến Germa 66 trở thành một vương quốc không đất liền như vậy.One Piece: Những dấu hiệu cho thấy gia tộc Vinsmoke của Sanji sẽ xuất hiện trở lại ở Wano - Ảnh 2.

  2. Sanji cần phải chấp nhận gia đình mình

  Gia đình trong One Piece luôn là một chốn thiêng liêng mà Oda thường ít khi muốn nó bị xấu đi. Ngay cả Kaido, con quái vật được cho là vô cùng xấu xa, cũng dành những tình cảm hết sức trân trọng cho Yamato. Chỉ khi có gia đình, con người mới có nơi thuộc về. Quan hệ của Sanji cùng cha và các anh chị em của mình trước đây không hề tốt, nhưng điểm khác biệt giữa anh và các anh em là Sanji còn sở hữu tình cảm. Quan hệ giữa họ đã được cải thiện sau khi Judge và các con quyết định chặn Big Mom lại để nhóm Mũ Rơm rời đi. Sau này, Sanji cũng đã sử dụng bộ giáp Hắc Ẩn như một sự chấp thuận. Có thể nói, Oda chắc chắn sẽ tạo cơ hội hàn gắn mối quan hệ giữa Sanji với gia đình của mình, và câu chuyện đó nếu được viên mãn ngay ở Wano thì không còn gì tốt hơn.One Piece: Những dấu hiệu cho thấy gia tộc Vinsmoke của Sanji sẽ xuất hiện trở lại ở Wano - Ảnh 3.

  3. Mối quan hệ giữa Judge và Queen

  Judge có liên kết với các nhà khoa học trên toàn bộ One Piece, bao gồm cả Queen. Judge là một nhân vật có nhiều tiềm năng chưa được khai thác. Ông ta được nuôi dạy để báo thù cho người dân của mình và từ khi còn trẻ, Judge đã trở thành một nhà khoa học lỗi lạc, sẵn sàng làm bất cứ điều gì để khiến Germa vĩ đại trở lại, thậm chí bao gồm cả việc can thiệp vào những đứa con của mình. Việc Oda cho Judge kết thúc duyên nợ với Queen tại Wano và làm hoà với Sanji sẽ là một điều tuyệt vời mà Oda có thể làm cho các nhân vật của mình.One Piece: Những dấu hiệu cho thấy gia tộc Vinsmoke của Sanji sẽ xuất hiện trở lại ở Wano - Ảnh 4.

  Nói tóm lại, gia tộc Vinsmoke của Sanji rất có thể sẽ trở lại ở Wano bởi vì những lý do trên. Còn bằng cách nào? Tôi cho rằng họ có thể đã kịp thoát đi tương tự như Gang Bege hay Jinbe, sau đó quyết định chạy đến Wano để trợ giúp Sanji, hoặc trong một tình huống tệ hơn, cả bọn đã bị Montdor nhốt trong nhà ngục nằm trong sách của hắn ta. Sẽ có một tình huống mà cả binh đoàn Germa được giải thoát khỏi ngục để tham chiến ở Wano.

  Quan điểm của bạn thế nào? Đừng ngại để lại bình luận nhé!


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button