Truyện FULL

One Piece: Điểm mặt dàn “con cưng” của Tứ Hoàng, đâu mới là cái tên mạnh nhất ở thời điểm hiện tại?

Con cháu của các Tứ Hoàng đều thuộc dạng máu mặt “có số, có má” trên biển lớn. Vậy trong tất cả, ai mới là người mạnh nhất nếu phải chạm nhau trong một cuộc đối đầu?

  Tính đến thời điểm hiện tại, phần lớn Tứ hoàng đều đã có cho mình những đứa con kế vị để lãnh đạo băng hải tặc trong thời đại tiếp theo. Những hải tặc này không hề tỏ ra kém cạnh cha mẹ thời trẻ thậm chí còn nhỉnh hơn ở nhiều mặt khi sở hữu mức tiền thưởng khổng lồ lên đến hàng tỷ Beli.

  Vậy, câu hỏi được đặt ra ở đây là nếu tất cả cùng nhau bước vào một trận chiến, ai sẽ là người sống sót cuối cùng bằng sức mạnh của mình? 

  Lưu ý là với trường hợp của Big Mom và Râu Trắng, vì số lượng con cháu quá đông đảo nên nội dung bài viết chỉ chọn ra một số cái tên điển hình.

  Hỏa Quyền Ace

  Nếu xếp Postgas D. Age vào danh sách những đứa con của Râu Trắng thì cũng chưa thật sự chính xác bởi xuất thân của hỏa quyền vốn dĩ là con trai của vua hải tặc Gold D. Roger. Thế nhưng trong mắt của mình, kể từ ngày đặt chân lên chiến thuyền của Râu Trắng, cả hai đã chính thức trở thành người một nhà bởi những tình cảm ấm áp của băng hải tặc này.

  Ace thực chất chính là con của Gold D Roger

  Đây chính là nhân vật đã gây ra cuộc đại chiến Marine Ford đe dọa đến sự cân bằng của thế giới 2 năm trước Time Skip. Luận về sức mạnh Age gần như không thua bất kỳ nhân vật nào trong số các hải tặc hiện có của tân thế giới. Mức truy nã khủng khiếp 500 triệu Beli chính là bằng chứng rõ ràng nhất để chứng minh thực lực của nhân vật này.

  Marco

  Là đội trưởng đội 1 của băng hải tặc Râu Trắng, Marco sở hữu một trái ác quỷ hệ Logia thần thoại cực kỳ hiếm gặp cho phép anh hóa thân thành loài phượng hoàng trong truyền thuyết. Trong trận chiến tại Wano quốc, Marco có thể cùng lúc đối đầu với 2 kẻ địch thuộc bộ ba thảm họa. Điều mà rất hiếm người ở tân thế giới có thể thực hiện được.One Piece: Điểm mặt dàn con cưng của Tứ Hoàng, đâu mới là cái tên mạnh nhất ở thời điểm hiện tại? - Ảnh 2.

  Ngọn lửa của Marco có thể chữa lành mọi vết thương

  Mặc dù sức mạnh kinh khủng là thế, nhưng trong Marco lúc này chỉ có một suy nghĩ duy nhất chính bảo vệ đảo Nhân Sư nơi Râu Trắng được sinh ra. Nhiều khả năng nhân vật này sau trận đại chiến tại Wano sẽ không tham gia vào bất cuộc ẩu đả nào giữa các hải tặc nữa.

  Weevil

  Một nhân vật có xuất thân khá bí ẩn trong One Piece. Dù bản thân thừa nhận chính là con ruột của Tứ hoàng Râu Trắng thế nhưng toàn bộ những đồng đội của Râu Trắng đều phủ nhận nguồn thông tin này. Bởi lẽ, họ không hề hay biết gì về hai mẹ con Weevil mặc dù đã đồng hành cùng Râu Trắng trong suốt cuộc đời.One Piece: Điểm mặt dàn con cưng của Tứ Hoàng, đâu mới là cái tên mạnh nhất ở thời điểm hiện tại? - Ảnh 3.

  Weevil có sức mạnh hệt như Râu Trắng thời trai trẻ

  Bất chấp điều đó, Weevil sở hữu sức mạnh mà chính Sengoku cũng phải thừa nhận rằng giống hệt Râu Trắng thời trẻ. Mà bản thân Râu Trắng lại được công nhận là người đàn ông mạnh nhất thế giới. Nghĩa là với sức mạnh ở thời điểm hiện tại, gần như không một hải tặc nào ở tân thế giới thế hệ thứ hai có thể lành lặn trong trận chiến một đối một với nhân vật này.

  Yamato

  Là nhân vật bẻ lái ngoạn mục nhất trong Wano quốc những Chapter gần đây khi bất ngờ chuyển từ phe Kaido sang liên minh Luffy trong một nốt nhạc khi hay tin cậu chính là em trai của Ace. Đây là nhân vật có tình sử khá thụ vị khi nhiều fan cho rằng anh chàng này với Age chính là một cặp vào khoảng thời gian cả hai gặp nhau trên Wano nhiều năm về trước.One Piece: Điểm mặt dàn con cưng của Tứ Hoàng, đâu mới là cái tên mạnh nhất ở thời điểm hiện tại? - Ảnh 4.

  Yamato đã phản bội cha mình theo băng hải tặc của Luffy

  Xét về sức mạnh, Yamato tuy mang vẻ bề ngoài mảnh khảnh nhưng lại có thể đối đầu trực tiếp với Ace 500 triệu Beli thời hoàng kim. Đến tận bây giờ sau nhiều năm luyện tập, Yamato đã có thể hạ gục các Toppi Roppo chỉ với một đòn đánh duy nhất. Yamato rất có tiềm năng để trở thành đồng đội của Luffy trong các chuyến hành trình tiếp theo.

  Perospero

  Mặc dù trong dàn con của Big Mom có rất nhiều nhân vật khác mạnh hơn Perospero như tư lệnh ngọt, các bộ trưởng… Thế nhưng với thân phận anh cả băng hải tặc bánh ngọt cộng khả năng chiến lược thiên phú của mình, hơn ai hết Perospero xứng đáng là người dẫn đầu các đứa con của Big Mom.One Piece: Điểm mặt dàn con cưng của Tứ Hoàng, đâu mới là cái tên mạnh nhất ở thời điểm hiện tại? - Ảnh 5.

  Người anh cả của băng hải tặc bành ngọt có thiên phú chiến lược tuyệt vời

  Trong số các nhân vật được đề cập tới ở danh sách này, Perospero có lẽ là người yếu nhất thế nhưng đừng vì thế mà coi thường bởi tài dụng binh của hắn ta nguy hiểm hơn bất kỳ loại sức mạnh nào. Đặc biệt trong các trận chiến lớn, nhãn quan chiến lược của Perospero luôn giúp phe bánh ngọt dành được lợi thế lớn bằng cách khai thác lợi thế xung quanh.

  Katakuri

  Không còn nghi ngờ gì nữa, Katakuri chính là xác là nhân vật mạnh mẽ nhất trong số các đứa con Tứ hoàng ở thời điểm hiện tại. Mức truy nã tiền tỷ của Katakuri chính là minh chứng rõ nhất để thể hiện bản lĩnh của anh chàng này. Đây cũng là nhân vật duy nhất được biết có thể thức tỉnh Haki quan sát mạnh đến mức có thể nhìn thấu được tương lai.One Piece: Điểm mặt dàn con cưng của Tứ Hoàng, đâu mới là cái tên mạnh nhất ở thời điểm hiện tại? - Ảnh 6.

  Katakuri có lẽ là người sử dụng Haki quan sát mạnh nhất tính đến thời điểm này

  Với mức chênh lệch tương đối khủng cả về kinh nghiệm lẫn sức mạnh chiến đấu, khó có ai trong tân thế giới ở thời điểm này có thể lành lặn trong một cuộc chiến với Katakuri.

  Các bạn nghĩ như thế nào về sức mạnh của dàn con cưng Tứ hoàng. Liệu Katakuri có xứng đáng là người mạnh nhất ở thời điểm hiện tại? Cùng chia sẻ suy nghĩ nhé!


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button