Truyện FULL

One Piece: Chỉ sau một đêm chủ đề tàu Sunny và chuyện yêu đương của băng Mũ Rơm lại được các fan nhắc đến rất nhiều

Trong những ngày vừa qua, nếu các bạn là một fan One Piece hay “nghe ngóng” tình hình thì chắc có lẽ thông tin về cụm từ “Sunny” không còn xa lạ nữa phải không nào. Anh em nào chưa biết Sunny là gì mà nổi tiếng như thế nào thì hãy dành ra 5 phút để tìm kiếm từ khóa này trên google và tìm ra câu trả lời nhé.

Còn đối với các fan của One Piece, một cộng đồng nổi tiếng với khả năng sáng tạo và bắt nhịp với các tin tức xã hội thì việc gọi tên Sunny là chuyện hết sức dễ hiểu. Chỉ trong đêm qua, nhiều fan đã nhắc tới con thuyền của băng Mũ Rơm Sunny vì nó có tên gọi với một vụ việc mà nhiều người biết đến trong mấy ngày gần đây. Không chỉ nhắc đến con thuyền của băng Vua Hải Tặc trong tương lai, các fan còn nhắc đến câu chuyện về chuyện có tình yêu trên con thuyền này hay không?

One Piece: Chỉ sau một đêm chủ đề tàu Sunny và chuyện yêu đương của băng Mũ Rơm lại được các fan nhắc đến rất nhiều - Ảnh 2.

Dù nhiều lần Oda đã khẳng định rằng bản thân ông sẽ không khai thác chuyện tình yêu nam nữ nhiều trong One Piece và sẽ không đề cập tới vấn đề này trong băng Mũ Rơm, những nhân vật chính của bộ truyện. Dù khẳng định như vậy tuy nhiên không ít lần Oda khiến các fan phấn khích với những màn “thả thính” và những mối quan hệ “đặc biệt” theo kiểu “trên tình bạn, dưới tình yêu” trong One Piece. Chúng ta có thể kể tới các cặp đôi nổi tiếng được rất nhiều fan “đẩy thuyền” như Nami và Luffy hay đặc biệt là Franky và nhà nữ khảo cổ học xinh đẹp Robin.

One Piece: Chỉ sau một đêm chủ đề tàu Sunny và chuyện yêu đương của băng Mũ Rơm lại được các fan nhắc đến rất nhiều - Ảnh 3.

Chính vì điều này mà sau vụ việc liên quan đến cụm từ Sunny, nhiều fan One Piece đã nhắc đến con thuyền này rất nhiều và tiếp tục bàn luận về chủ đề có hay không việc yêu nhau trên con thuyền này. Nhắc một chút về Sunny, đối với một băng hải tặc, chiếc thuyền là một người bạn đồng hành không thể thiếu trong hành trình chu du mọi vùng biển. Bởi đó, mỗi con tàu đối với nhóm Mũ Rơm quan trọng và thân thiết như một thành viên gắn bó của băng vậy.

One Piece: Chỉ sau một đêm chủ đề tàu Sunny và chuyện yêu đương của băng Mũ Rơm lại được các fan nhắc đến rất nhiều - Ảnh 4.One Piece: Chỉ sau một đêm chủ đề tàu Sunny và chuyện yêu đương của băng Mũ Rơm lại được các fan nhắc đến rất nhiều - Ảnh 5.

Thousand Sunny là con tàu thứ 2 của bằng Mũ Rơm, được tạo ra sau khi Going Merry bị phá hủy! Đây là loại tàu 2 cột buồm do Franky đóng cùng sự giúp đỡ của Yokozuna, Iceburg và các thợ của Galley-La. Chất liệu tạo nên con tàu này là gỗ Adam. Tàu có kích thước lớn ít nhất là gấp đôi Going Merry, cũng như có đầy đủ tất cả các tính năng cho nhóm Mũ Rơm.

Các bạn thấy sao về độ hài hước của các fan One Piece khi bỗng dưng nhắc tên con thuyền của băng Mũ Rơm rất nhiều trong những ngày vừa qua. Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

One Piece: Chứng kiến Nami “bón hành” cho Ulti, nhiều độc giả hài hước cho rằng đến cả “Ngũ Hoàng” Luffy còn bị đánh tơi bời

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button