Truyện FULL

One Piece 988: Top 4 điều hấp dẫn khiến bạn không thể bỏ qua chap mới này

Toàn bộ nội dung One Piece chap 988 đã được tiết lộ đầy đủ trong hôm nay. Một chapter được rất nhiều độc giả One Piece chờ đợi sau 2 tuần. Cùng chúng tôi điểm qua 4 chi tiết ấn tượng nhất đã xuất hiện trong chapter mới này nhé.

One Piece chap 988 sẽ là màn tộc Mink hóa Sulong cực hoành tráng

Tộc Mink hóa Sulong, 3 chàng lính ngự lâm đối đầu với Jack Hạn Hán

Nội dung của One Piece chap 988 bắt đầu với cảnh tộc Mink chuẩn bị hóa dạng Sulong. Tuy nhiên đúng lúc này thì Jack Hạn Hán đã lên tầng thượng để yểm trợ cho Kaido. Như chúng ta đã biết thì Jack và tộc Mink có mối thù sâu đậm khi tam tai này đã dùng chất độc để tàn phá đảo Zou.

One Piece 988: Top 4 điều hấp dẫn khiến bạn không thể bỏ qua chap mới này - Ảnh 2.

Jack sẽ bị các chiến binh của tộc Mink trả thù

Chính vì vậy, để cho 2 vị Vua Mèo – Chó là Nekomamushi và Inuarashi tập trung đối phó với Kaido thì 3 chàng lính ngự lâm của bộ tộc Mink là Sisilian, Giovanni và Concelot và các Hộ vệ rừng cá voi Blackback và Roddy hóa Sulong và bảo Inuarashi với Nekomamushi hãy để Jack cho họ.

Kaido không bất ngờ về việc tộc Mink hóa Sulong

One Piece chap 988 cũng đã xác định rõ về việc Kaido không bất ngờ khi tộc Mink hóa Sulong. Có vẻ như việc này đã được băng Bách Thú tính toán từ trước. Nó cũng giải thích lý do vì sao tại đảo Zou, Jack hạn hán đã sử dụng chất độc để giải quyết tộc Mink, có lẽ thứ hắn lo sợ chính là thứ sức mạnh hóa Sulong mà tộc Mink có thể sử dụng khi trăng tròn.

One Piece 988: Top 4 điều hấp dẫn khiến bạn không thể bỏ qua chap mới này - Ảnh 3.

Kaido không bất ngờ với khả năng tộc Mink hóa Sulong

Việc Kaido không bất ngờ về việc tộc Mink hóa Sulong sẽ là điều khiến nhiều độc giả lo ngại. Rất có thể hắn ta đã chuẩn bị sẵn cho việc đối đầu với thứ sức mạnh đáng sợ nhất của bộ tộc Chồn trong One Piece này.

Sanji chạm mặt King hỏa hoạn trong lúc giải cứu Momonosuke

Sanji đã sử dụng năng lực của mình để tiến hành giải cứu Momonosuke. Tuy nhiên điều này đã không thể qua mắt được King hỏa hoạn, một kẻ rất có đầu óc trong băng Kaido Bách Thú.

One Piece 988: Top 4 điều hấp dẫn khiến bạn không thể bỏ qua chap mới này - Ảnh 4.

Sanji sẽ có cuộc chạm mặt với King Hỏa Hoạn

Cả 2 sẽ có màn chạm mặt nhau ngay tại sân khấu của buổi tiệc. Sanji sẽ gặp rất nhiều khó khăn trước King Hỏa Hoạn dù cho anh đã có sức mạnh tăng lên đáng kể sau timeskip và đang sở hữu bộ đồ No.3 Raid Suit.

Brock gặp gỡ lại Big Mom

Tại Đảo Bánh, Brock đã đụng độ Big Mom trong lần ông cố gắng xâm nhập lâu đài của Big Mom để sao chép các phiến đá Poneglyph. Tất nhiên với sức mạnh của mình Brock đã không thể làm gì trước một “quái vật” như Big Mom.

One Piece 988: Top 4 điều hấp dẫn khiến bạn không thể bỏ qua chap mới này - Ảnh 5.

Brock lại gặp Big Mom ở Wano

May mắn sau đó là Brock đã chạy thoát khỏi đảo Bánh, nhưng thật không ngờ một lần nữa số phận lại đưa “thánh xem quần lót” chạm mặt Big Mom tại Wano quốc. Hy vọng rằng, thêm một lần nữa Brock sẽ để lại ấn tượng khi năng lực của ông có phần khắc chế năng lực trái ác quỷ của Big Mom.

One Piece 988: Nghe tin Sanji phải đấu với King hỏa hoạn trong chap mới các fan cho rằng “toang rồi anh Sạn ạ”

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button