Truyện FULL

One Piece 1015 gợi ý về sức mạnh mới tương tự “thần giao cách cảm” của Luffy

Làm thế nào mà thủy thủ đoàn của Law có thể nghe thấy giọng nói của Luffy trên biển?

  One Piece chap 1015 cuối cùng đã giải đáp câu hỏi ai sẽ là người cứu Luffy. Vâng, đó là thủy thủ đoàn của Law, những người vẫn đang ở trên tàu ngầm Polar Tang không vướng bận điều gì và ở gần khu vực Luffy rơi.

  Cùng xem những chi tiết thú vị xung quanh vụ Luffy bị rơi xuống biển nhé!

  1. Đầu tiên, giọng nói mà Momo nghe được là của Luffy

  Một trong những bí ẩn của chương trước là về giọng nói mà Momonosuke đã nghe thấy. Nó dường như là một âm thanh mới, và nó rất lớn. Và hóa ra đó là giọng của Luffy, Luffy nói rằng cậu ấy sẽ quay trở lại cuộc chiến. Độc đáo ở chỗ, khi Luffy nói tất cả những điều này, cậu ấy đã bất tỉnh.

  Một điều thú vị nữa là giọng nói vô thức của Luffy có vẻ lớn đến mức nó có thể làm Momo bị sốc và khiến cậu bé trông như đang bị đau.

  2. Thủy thủ đoàn của Law cũng nghe thấy âm thanh?One Piece 1015 gợi ý về sức mạnh mới tương tự thần giao cách cảm của Luffy - Ảnh 2.

  Nếu Momonosuke nghe được âm thanh của Luffy thì không có gì quá ngạc nhiên, vì cậu bé có khả năng nghe được Tiếng nói của vạn vật. Nhưng khi Luffy đã chìm xuống biển, những người trên tàu ngầm Polar Tang đã thắc mắc rằng “Làm thế nào anh ta có thể nói chuyện dưới nước?”.

  Vì vậy, bằng một cách nào đó, Luffy có thể làm cho băng của Law nghe thấy giọng nói của mình, mặc dù rõ ràng là Luffy thậm chí còn không nói chuyện mà còn bất tỉnh rồi. Thêm nữa, những người còn lại của băng Law ở Polar Tang như Jean Bart không hề có dấu hiệu cho thấy có sức mạnh đặc biệt như Momo. Ấy thế mà không phải một người trong số họ nghe thấy giọng nói của Luffy, tất cả dường như đều nghe thấy.

  3. Sức mạnh đó của Luffy là gì? One Piece 1015 gợi ý về sức mạnh mới tương tự thần giao cách cảm của Luffy - Ảnh 3.

  Vì Luffy đã “nói chuyện” với Momonosuke và băng của Law ngay cả khi cậu ấy bất tỉnh, điều này giống như một loại thần giao cách cảm vậy. Nhưng làm thế nào mà Luffy lại có sức mạnh này? Đây có phải là một trong những điểm mạnh của Joy Boy, và nó đang bắt đầu xuất hiện.

  Bản thân Kaido đã nhắc đến tên Joy Boy sau khi đánh bại Luffy. Vì vậy, thật thú vị là sau khi Kaido nói Luffy không phải Joy Boy thì cậu đã thực sự thể hiện sức mạnh của cái tên trong truyền thuyết.

  Hoặc đây có phải là một dạng phát triển của Haoshoku Haki hay không? Cũng cần lưu ý rằng trước khi thua, Luffy đã có thể sử dụng Haoshoku Haki cấp cao, tức là chuyển Haki Bá Vương thành các đòn tấn công. Vì vậy, nếu chúng có liên quan thì càng tuyệt vời.


Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button