Game Mobile

Nữ MC “xinh nhất VN” hóa thân thành cáo 9 đuôi, game thủ Liên Quân vào nhận tướng liền bị chính chủ từ chối

Minh Anh có lẽ không còn là cái tên xa lạ gì đối với cộng đồng game Việt. Cô nàng từng là người dẫn các sự kiện lớn của Liên Quân Mobile và sau này là Free Fire. Trước khi Đấu Trường Danh Vọng được cầm mic bởi Phương Thảo thì Minh Anh cũng đã khiến cho game thủ Liên Quân thương nhớ tại các giải đấu lớn như AWC 2019 là một ví dụ điển hình.

Sau này, khi sang Đấu Trường Sinh Tồn của Free Fire, Minh Anh cũng đã khiến cho sân khấu của giải đấu này thêm phần lộng lẫy và rực sáng bởi ngoại hình và nhan sắc tuyệt mỹ của mình. Không ít người đã nhận định Minh Anh là một trong những nữ MC xinh đẹp nhất của làng game Việt khi vừa có thanh, có sắc và có dáng vóc cao ráo, hấp dẫn.

Nữ MC “xinh nhất VN” hóa thân thành cáo 9 đuôi, game thủ Liên Quân vào nhận tướng liền bị chính chủ từ chối - Ảnh 2.

Mới đây, Minh Anh đã hóa trang thành cáo chín đuôi, lập tức đã có game thủ Liên Quân vào khen ngợi “Skin Liliana tuyệt sắc à chị?”. Tuy nhiên, Minh Anh cũng đã phản hồi lại là “Ai cũng bẩu đây là Liliana nhưng thực ra là Minh Anh có tai và 9 đuôi”.

Nữ MC “xinh nhất VN” hóa thân thành cáo 9 đuôi, game thủ Liên Quân vào nhận tướng liền bị chính chủ từ chối - Ảnh 3.

Sự thật, nếu đây là một bộ trang phục trong Liên Quân thì xứng đáng được xem là một skin SSS tuyệt sắc bởi sự xinh đẹp và kiều diễm của nữ MC. Vừa qua, Minh Anh cũng đã tham gia vào sân chơi TikTok , cô nàng chia sẻ “Tôi đã sẵn sàng để chơi rồi đây các anh em ơi!

Nữ MC “xinh nhất VN” hóa thân thành cáo 9 đuôi, game thủ Liên Quân vào nhận tướng liền bị chính chủ từ chối - Ảnh 4.

Tóp tóp này sẽ là chỗ để tôi vui chơi chia sẻ thỏa thích về một lĩnh vực khác nhé hihi. Gì chứ công nghệ là tôi ngu si lắm nhưng tôi vẫn cứ thích, mà mình thích là được phải không các anh em. Các anh em bấm theo dõi tôi đi nhé, phấn đấu đạt 1000 lượt theo dõi của Minhanhlowtech rồi tôi mới dám up clip”. Hy vọng rằng, cộng đồng game thủ sẽ sớm được thấy những clip mới của nữ MC xinh đẹp bậc nhất làng game Việt trong thời gian tới.

Sau 1 năm, nữ streamer Alice khiến cho những người từng cười chê mình phải hối hận

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button